SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 45

  Hôm nay: 185

  Tất cả: 231.551

  LAN CAN BỜ KÈ

  Bờ kè bê tông ly tâm

  Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ bê tông, Hafuco giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm bờ kè được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm hiện đại chất lượng cao cùng độ thẩm mỹ vượt trội.

  Sản phẩm bờ kè do Hafuco cung cấp được sản xuất dựa trên khuôn mẫu có sẵn được nhập khẩu từ nước ngoài cùng các chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đúng tiêu chuẩn, mang đến cho bạn những mẫu bờ kè có độ bền cao, khả năng chịu áp lực lớn. Sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho các tiểu cảnh sân vườn như bồn hoa, bồn cây cảnh, xung quanh hồ nước…

   
  • BỜ KÈ 5E

   BỜ KÈ 5E

   Dường như là một chi tiết đơn giản ít khi được để ý nhưng sự xuất hiện của bờ kè 5E đã tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ bao quanh những tiểu cảnh sân vườn. 

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • BỜ KÈ 5E2

   BỜ KÈ 5E2

   Bilico luôn cung cấp những mẫu bờ kè đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bờ kè 5E được sản xuất bằng công nghệ bê tông ly tâm, với ưu điểm luôn tạo nên sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • BỜ KÈ 5E3

   BỜ KÈ 5E3

   Bờ kè 5E3 được ra đời nhằm trang trí cho không gian sân vườn thêm phần sinh động và bắt mắt. Sản xuất bằng công nghệ bê tông ly tâm khiến sản phẩm có độ bền cao và được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng