SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 21

  Hôm nay: 137

  Tất cả: 231.503

  TRỤ ĐÈN

  ​Trụ đèn bê tông ly tâm là một sản phẩm trang trí cho công trình ngoại thất như tường rào, trụ cổng. Được sản xuất trên công nghệ châu Âu hiện đại với những mẫu mã đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm do Hafuco sản xuất và phân phối ngày càng được ưa chuộng trên thị trường toàn quốc vì sự phù hợp đối với mọi thiết kế công trình.

  >>> Xem chi tiết các mẫu thiết kế đèn cổng rào bằng bê tông ly tâm trang trí tường rào đẹp và độc đáo

   

  MỘT SỐ MẪU ĐÈN CỔNG RÀO DO LY TÂM DO BILICO CUNG CẤP

  • Trụ đèn Bát Giác

   Trụ đèn Bát Giác

   Một trong những biện pháp giúp làm mới và trang trí hàng rào nhà của bạn thêm phần thu hút đơn giản nhất đó là sử dụng những trụ đèn. Trụ Đèn Bát Giác là một mẫu sản phẩm do Bilico sản xuất, phân phối và lắp đặt giúp cho công trình của bạn thêm thẩm mỹ, hút ánh nhìn.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • Trụ đèn Bồ Câu

   Trụ đèn Bồ Câu

   Trụ đèn Bồ Câu là một trong những mẫu trụ đèn được Bilico sản xuất, phân phối và lắp đặt trên toàn quốc. Ngay từ khi tạo khuôn và cho ra đời, mẫu trụ đèn này đã được người dùng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh tế, cũng như ý nghĩa văn hóa mà nó mang lại.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • Đèn Trụ Tháp

   Đèn Trụ Tháp

   Một ngôi nhà cũng giống như một cơ thể sống của con người, muốn cơ thể được hoàn hảo, khỏe mạnh thì từng bộ phận chi tiết đều phải chỉn chu. Để giúp cho công trình hàng rào, cổng nhà của bạn thêm đẹp mắt, sang trọng, Bilico giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn Trụ Tháp bê tông ly tâm.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • Trụ đèn tròn

   Trụ đèn tròn

   Từ xưa đến nay, trụ đèn tròn vẫn luôn là mẫu trụ đèn trang trí được nhiều người lựa chọn. Đơn giản nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • Trụ cá chép

   Trụ cá chép

   Nếu bạn đang muốn tìm một vật trang trí giúp không gian ngoại thất thêm hấp dẫn, thu hút, lại có thể tăng tính phong thủy cho ngôi nhà thì Trụ cá chép là sản phẩm không thể bỏ qua. Được sản xuất tại Bilico, trụ đèn cá chép là sản phẩm dùng để trang trí các trụ cổng, hàng rào đẹp mắt được người dùng ưa chuộng trong thời gian qua.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng
  • Trụ đài sen

   Trụ đài sen

   Một thiết kế làm nên sự tinh tế, sang trọng và quý phái cho không gian ngoại thất của bạn, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bước vào cổng nhà chính là sản phẩm Trụ đài sen do Bilico sản xuất và phân phối. Được làm từ chất liệu bê tông ly tâm thân thiện với môi trường với những đường nét tinh xảo, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

   Giá: Liên hệ

   Đặt hàng