SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 8

  Hôm nay: 109

  Tất cả: 231.475

  Lan can Hoa Italia

  Miêu tả:

  Lan can hoa Italia là một trong những sản phẩm được cung cấp bởi Bilico. Sản xuất trên công nghệ quay bê tông ly tâm hiện đại, sản phẩm được sử dụng dễ dàng cho nhiều công trình và mọi loại hình kiến trúc.

  Lan can hoa Italia

  Lan can hoa Italia là một trong những sản phẩm được cung cấp bởi Bilico. Sản xuất trên công nghệ quay bê tông ly tâm hiện đại, sản phẩm được sử dụng dễ dàng cho nhiều công trình và mọi loại hình kiến trúc.

  Mô tả thông tin sản phẩm lan can hoa Italia

  - Mẫu sản phẩm: Lan can hoa Italia
  - Kích thước: Chiều cao 700mm
  - Chiều rộng: 90x95mm 
  - Trọng lượng: 7,2kg
  - Nguyên liệu: hỗn hợp bê tông ly tâm (cát, sỏi, xi măng)
  - Bảo hành: 12 tháng
  - Sản phẩm được phân phối chính thức tại công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico

  Lan Can hoa Italia
  Lan can hoa Italia

  Đặc điểm sản phẩm lan can hoa Italia

  Lan can hoa Italia được thiết kế theo phong cách châu Âu, tinh tế phóng khoáng trong từng đường nét, chi tiết, góp phần mang tới sự sang trọng trong tổng thể kiến trúc.

  Quy trình sản xuất: Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ bê tông ly tâm hiện đại. Hỗn hợp nguyên liệu xi măng, cát, sỏi được trộn đều sau đó được đưa vào khuôn rồi đem quay trên máy, khi kết hợp với tần số rung tối ưu sẽ mang tới một sản phẩm có độ bền cao và độ láng mịn.

  Mỗi cột lan can có chiều cao 700mm, dáng xương, thon gọn, là một lợi thế giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phối màu sơn và quá trình sơn sửa, bảo trì được nhanh gọn. 

  Ứng dụng: Có thể dễ dàng thấy những mẫu lan can hoa Italia trong những công trình kiến trúc nhà vườn hay những ngôi biệt thự,…

  Bilico chuyên sản xuất hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật cho các ngôi biệt thự, các mẫu cổng rào đẹp,…cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0986.168.007