SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 48

  Hôm nay: 191

  Tất cả: 231.557

  Hàng rào Thiên ý

  Miêu tả:

  Hàng rào thiên ý là sản phẩm hàng rào được thiết kế trên công nghệ ly tâm tốc độ cao, mang vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp cho mọi loại công trình. Nếu như trước kia người ta làm hàng rào chỉ với mục đích chống trộm, bảo vệ ngôi nhà thì giờ đây vượt lên trên những công dụng vốn có đó, hàng rào thiên ý còn là một vật trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, thẩm mỹ hơn.

   

  Hàng rào bê tông Thiên Ý

  Hàng rào thiên ý là sản phẩm hàng rào được thiết kế trên công nghệ ly tâm tốc độ cao, mang vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp cho mọi loại công trình. Nếu như trước kia người ta làm hàng rào chỉ với mục đích chống trộm, bảo vệ ngôi nhà thì giờ đây vượt lên trên những công dụng vốn có đó, hàng rào thiên ý còn là một vật trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, thẩm mỹ hơn.

  Mô tả thông số hàng rào thiên ý

  - Mã sản phẩm: RTY16
  - Loại sản phẩm: Hàng rào bê tông ly tâm
  - Tình trạng: còn hàng
  - Chiều cao: 1,60 (m)
  - Chiều rộng : 100x100 (mm)
  - Trọng lượng: 18 (kg)
  - Giá sản phẩm: 94.000(VNĐ) / cây rào
  hàng rào thiên ý
  Hàng rào thiên ý

  Đặc điểm nổi bật của hàng rào thiên ý

  - Mẫu hàng rào Thiên Ýnày thuộc chủng loại hàng rào bê tông ly tâm, được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao giúp cho sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà còn có khả năng chống chọi cao dưới áp lực thời tiết ngoài trời.

  - Mỗi cột rào Thiên Ý có chiều cao 1600mm với thân rào láng mịn cùng những hoa văn tinh tế, đẹp mắt. Phía trên đỉnh rào được thiết kế hình những búp sen chưa nở mang đến một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, biểu tượng cho sự may mắn, ôn hòa.

  - Mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhã nhặn mẫu hàng rào Thiên Ý rất được lòng người dùng cũng như là sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại công trình từ nhà ở đến biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

  Bilico là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc cung cấp các mẫu hàng rào bê tông ly tâm đẹp, chất lượng cao. Với ưu thế là một trong những  xưởng sản xuất lớn nhất miền Bắc, nhiều khuôn mẫu đa dạng, sản xuất theo dây chuyền công nghiệp không chỉ luôn đảm bảo lượng hàng sẵn cho khách hàng mà giá thành còn thấp hơn so với thị trường.

  Bên cạnh đó, Bilico ưu đãi đặc biệt , miễn phí vận chuyển đối với khách hàng khu vực nội thành khi đặt hàng từ 25m hàng rào trở lên. Hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng: 0986 168 007.

  >>> Tham khảo hình ảnh mẫu tường rào đẹp sử dụng hàng rào bê tông ly tâm cho kiến trúc biệt thự!