SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 4

  Hôm nay: 104

  Tất cả: 231.470

  Hàng rào Trúc sen

  Miêu tả:

  Hàng rào trúc sen được sản xuất với thiết kế đơn giản, tạo hình những đường nét mềm mại, tinh tế nhưng vẫn mang lại sự chắc chắn, an toàn. được sản xuất dưới công nghệ bê tông hiện đại nên sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng.

  Hàng rào ly tâm Trúc Sen

  Hàng rào trúc sen được sản xuất với thiết kế đơn giản, tạo hình những đường nét mềm mại, tinh tế nhưng vẫn mang lại sự chắc chắn, an toàn. được sản xuất dưới công nghệ bê tông hiện đại nên sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng.

  Mô tả thông tin hàng rào trúc sen

  - Loại : hàng rào bê tông ly tâm
  - Chiều cao cột rào: 1200mm
  - Tuổi thọ cao: 60 năm tuổi
  - Bảo hành: 12 tháng
  - được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico


  Hàng rào bê tông ly tâm Trúc Sen
  Hàng rào trúc sen

  Đặc điểm hàng rào trúc sen

  Mẫu hàng rào trúc sen là một trong những mẫu hàng rào được sản xuất dưới công nghệquay ly tâm hiện đại và được phân phối chính hãng bởi Bilico. được sảnxuất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và có tuổi thọ có thể kéo dài trên 60 năm tuổi, trong khi giá thành được tiết kiệm một cách tối ưu và sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường nên được ưa chuộng hơn hẳn so với những loại hàng rào khác như sắt, tre, gỗ...

  Sử dụng hàng rào bê tông ly tâm còn là giải pháp tối ưu chi phí cho người dùng bởi quá trình lắp đặt không cần phải xây móng do lắp ghép bằng chân móng hàng rào đúc sẵn đảm bảo chắc chắn, chất lượng và tính thẩm mỹ cho cả công trình. Từ đó đối với hàng rào Trúc Sen, người dùng cũng sẽ không mất quá nhiều công lắp đặt hay bảo trì, giúp tiết kiệm đến 30.000đ/m2/năm.

  Bilico tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu hàng rào biệt thự ly tâm Trúc Sen, đổng thời sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những công trình hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0986.168.007.

  >>> Xem thêm các mẫu hàng rào đẹp nhất năm 2016 giúp làm nổi bật không gian mặt tiền gia đình bạn!