SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 46

  Hôm nay: 187

  Tất cả: 231.553

  Trụ đèn tròn

  Miêu tả:

  Từ xưa đến nay, trụ đèn tròn vẫn luôn là mẫu trụ đèn trang trí được nhiều người lựa chọn. Đơn giản nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

  TRỤ ĐÈN TRÒN

  Từ xưa đến nay, trụ đèn tròn vẫn luôn là mẫu trụ đèn trang trí được nhiều người lựa chọn. Đơn giản nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.


  Mô tả sản phẩm trụ đèn tròn

  – Mã sản phẩm: DTT
  – Loại sản phẩm: Trụ đèn
  – Giá sản phẩm: 130.000 (VNĐ)
  – Tình trạng: Còn hàng
  – Đơn vị sản xuất và phân phối: Bilico

  Trụ đèn tròn
  Trụ đèn tròn

  Đặc điểm nổi bật của trụ đèn tròn:

  - Đây là mẫu thiết kế trụ tròn mềm mại với những đường cong, cùng hình tròn như quả địa cầu phía trên. Không phải ngẫu nhiên, đèn trụ tròn lại được ưa chuộng và thường được trang trí kèm với mẫu tường rào, trụ cổng. Như chúng ta cùng biết cột trụ cổng hay các thanh hàng rào đều được thiết kế vuông vắn, cứng nhắc, thể hiện sự mạnh mẽ, tôn uy. Việc lắp thêm những khối tròn trịa sẽ tạo cảm giác mềm mại, thân thiện. Hài hòa về đường nét, đó cũng chính là một trong những cách tạo ra phong thủy tốt mang lại may mắn cho gia chủ.

  - Sản phẩm trụ đèn tròn được làm nên từ chất liệu: Sỏi xanh 2mm, cát nhỏ (cát vàng), xi măng (Hoàng Thạch, Phúc Sơn) cùng phụ gia khác; được làm từ các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, phối theo tỉ lệ chuẩn 1 xi: 1,5 cát: 2 sỏi. Do đó sản phẩm có độ cứng, chắc, độ mịn bóng, thẩm mỹ cao, độ bám giữ màu cũng tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.

  Bilico là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm, trụ đèn bê tông ly tâm. Là một trong những xưởng sản xuất lớn nhất miền Bắc đặt tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội, chúng tôi luôn mở rộng dây chuyền sản xuất, sáng tạo những mẫu sản phẩm mới để mang lại cho quý khách những sản phẩm đẹp mắt,chất lượng, mẫu mã đa dạng cùng giá thành ưu đãi nhất. 

  >>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu đèn cổng rào mới nhất của Bilico!