SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 16

  Hôm nay: 192

  Tất cả: 218.029

  Tin tức

  Tin tức

  Chọn hàng rào như thế nào cho người mệnh Hỏa năm Đinh Dậu 2017?

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 808

  Một vài năm trở lại đây, xây dựng và thiết kế mẫu hàng rào đẹp bằng bê tông công nghệ ly tâm châu Âu có xu hướng vận dụng mạnh mẽ khoa học phong thủy. Nhiều người tin rằng sử dụng các phương thức phong thủy hài hòa sẽ hỗ trợ linh ứng vào ngôi nhà đem lại may mắn, tài lộc cho các thành viên sống trong gia đình. Năm Đinh Dậu 2017 đang đến gần, cùng Hangraolytam.com tìm hiểu một số lưu ý khi chọn hàng rào dành cho người mệnh Hỏa.

  Top 3 mẫu hàng rào "đẹp hết cỡ" trong năm 2017

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1468

  Hàng rào trúc sen, hàng rào nhôm đúc, hàng rào bê tông giả gỗ là 3 mẫu hàng rào được đánh giá sẽ "đẹp hết cỡ" trong năm 2017. Lựa chọn ngay cho mình một trong 3 mẫu hàng rào trên để đón một năm mới đầy phúc khí.

  Mách bạn 2 mẫu hàng rào “hợp gu” nhất cho nhà biệt thự năm 2017?

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1065

  Hàng rào đóng vai trò quan trọng không chỉ đảm bảo an toàn, phân chia ranh giới mà nó còn là điểm nhấn không thể thiếu cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Với biệt thự, sự an toàn, thẩm mỹ của hàng rào càng được quan tâm. Hangraolytam.com mach bạn 2 mẫu hàng rào “hợp gu” nhất cho nhà biệt thự năm 2017.

  Hàng rào bê tông trúc sen - Lựa chọn lý tưởng cho nhà ống năm 2017

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 760

  Nhà ống là loại hình kiến trúc được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, không bị gới hạn bởi không gian và diện tích nên các mẫu nhà ống thoải mái phát huy ưu điểm, thế mạnh. Mặt tiền là yếu tố quan trọng nhất làm nổi bật thẩm mỹ của căn nhà. Màu sơn, ban công, hàng rào, tiểu cảnh là các yếu tố ngoại thất không thể thiếu tô điểm cho kiến trúc nhà dạng ống thêm ấn tượng. Năm 2017 đang đến gần, hãy cùng hangraolytam.com tìm hiểu tại sao mẫu hàng rào bê tông trúc sen lại được dự đoán sẽ là xu thế lựa chọn cho nhà ống?

  “Làm duyên” cho hàng rào bê tông đón xuân về

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 817

  Xuân đang về rất gần, hãy cùng hangraolytam.com “làm duyên” cho hàng rào bê tông nhà bạn trở nên mềm mại và nổi bật.

  Thổi không khí Noel ngập tràn tổ ấm

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 498

  Noel sắp đến rồi, những cách trang trí rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây sẽ góp phần “thổi” không khí Noel ngập tràn tổ ấm hạnh phúc của bạn.

  Mách bạn kích thước hàng rào lý tưởng nghênh đón tài lộc năm 2017

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 2853

  Nhà cửa và tường bao xung quanh nhất định cần có sự hài hòa tương xứng không chỉ để ngôi nhà của bạn đẹp về mặt mỹ quan mà còn rất quan trọng về mặt phong thủy.  Vậy làm tường rào như thế nào hợp phong thủy, đẹp mỹ quan để nghênh đón tài lộc khi năm 2017 đang cận kề?

  Gợi ý cách làm đẹp hàng rào đón Tết

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1335

  Tân trang nhà cửa, hàng rào là việc làm quen thuộc mỗi chúng ta vẫn làm mỗi dịp Tết đến xuân về. Tham khảo các cách làm đẹp hàng rào sau đây để tô điểm cho ngôi nhà của bạn nổi bật.

  Cách chọn cổng rào đẹp

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1077

  Cổng nhà có vai trò quan trọng trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ ngoại thất không thể thiếu. Một chiếc cổng đẹp và hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều phước lộc, nghênh đón niềm vui, xua tan hung khí. Vậy chọn cổng nhà như thế nào để vừa thẩm mỹ vừa vững chãi, an toàn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được những mẫu cổng như ý.

  Hàng rào – điểm nhấn đáng yêu của ngôi nhà

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 664

  Hàng rào quanh nhà không chỉ gợi lên sự phân chia ranh giới giữa mảng không gian riêng tư và công cộng, mà còn chứa đựng những hình ảnh rất đỗi gần gũi và thân quen. Hình ảnh hàng rào dâm bụt, mùng tơi, hàng rào hồng leo, thiên lý trong khung cảnh bình dị của làng quê xưa, cho đến hàng rào bê tông kiên cố, hàng rào sắt xen hoa hiện đại hay hàng rào đúc nhôm họa tiết cầu kỳ … đều mang những vẻ đẹp nên thơ, độc đáo, tạo điểm nhấn đáng yêu cho ngôi nhà.