SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 3

  Hôm nay: 153

  Tất cả: 217.990

  Tin tức

  Tin tức

  Những mẫu cổng biệt thự đẹp tại Hà Nội

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 2042

  Không phải ngẫu nhiên người ta lại cầu kỳ trong cách chọn cửa cổng nhà, vì cổng nhà là ấn tượng đầu tiên của một người lạ khi đến với gia đình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng nhà sang trọng; bạn cũng có thể tham khảo những mẫu cổng biệt thự đẹp tại Hà Nội để biết thêm những cách phối cổng với không gian sống hợp lý, cuốn hút.

  Ý nghĩa tường rào bằng đá

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1073

  Từ xưa đến nay tường rào vẫn thường được xây dựng với mục đích để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên ở một số nơi việc xây dựng hàng rào không chỉ phục vụ hai mục đích cơ bản đó mà còn có ý nghĩa về tâm linh, về văn hóa dân tộc. Đặc biệt là ở miền núi, cá tỉnh như Hà Giang hay những nơi có sự cư trú của tộc người H’Mong thường xây dựng những hàng rào bằng đá. Không chỉ để bảo vệ, không chỉ để đẹp mà còn có những ý nghĩa đặc biệt.

  Hàng rào trường mầm non

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1956

  Trường mầm non là nơi tập trung trẻ nhỏ từ khoảng 3-5 tuổi, đây là lứa tuổi hiếu động và thường chạy nhảy khắp nơi muốn khám phá xung quanh mà không nghe lời người lớn, vì vậy vấn đề đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ tại trường mầm non cần đặt lên hàng đầu. Do đó, đối với khu vực này cần xây dựng hàng rào chắc chắn để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu hàng rào cho trường mầm non sau:

  Các mẫu hàng rào bê tông đẹp cho khu công nghiệp

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1569

  Điều quan trọng nhất của một  hàng rào cho khu công nghiêp đó là phải đảm bảo được yếu tố chắc chắn, chống trộm tốt và an toàn với người sử dụng. Vậy nên lựa chọn loại rào nào? Câu trả lời cho bạn chính là nên lựa chọn hàng rào bê tông cho khu công nghiệp.

  Cách hóa giải phong thủy không tốt từ nhà hàng xóm

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 933

  Việc bố trí phong thủy tốt trong không gian sống gia đình là không thể thiếu, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cần xem xét những yếu tố xung quanh khác nữa như phong thủy nhà hàng xóm, cách xây dựng trang trí nhà hàng xóm có ảnh hưởng tới nhà mình không. Bạn có thể tìm hiểu thêm những bố trí phong thủy không tốt từ nhà hàng xóm và cách khắc phục để đối chiếu với chính ngôi nhà của mình.

  Ưu điểm của việc thiết kế tường rào bằng gạch

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 3116

  Không phải ngẫu nhiên từ xưa đến nay xây dựng tường tào bằng gạch vẫn luôn lag một phương án được sử dụng phổ biến trong thiết kế hàng rào. Thay vì những chất liệu hiện đại hơn như sắt, thép gai, gỗ, nhựa, kính…thì tường rào bằng gạch vẫn có những ưu điểm vượt trội riêng.

  Mãn nhãn với những hàng rào thơ mộng tại Đà Lạt

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1238

  Không phải ngẫu nhiên Đà Lạt được mệnh danh là xứ sở của tình yêu tại Việt Nam. Khi đến với Đà Lạt mỗi cảnh vật, mỗi con đường thậm chí là những rặng hàng rào quanh nhà dân, quanh khu công cộng cũng có vẻ đẹp thơ mộng lạ thường. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hàng rào Đà lạt thơ mộng, đẹp mê lòng người tại Đà Lạt nhé.

  5 mẫu hàng rào bê tông ly tâm hợp phong thủy

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 979

  Xây dựng hàng rào không chỉ có chức năng bảo vệ và làm đẹp cho không gian sống của bạn àm một trong những điều không thể xem nhẹ đó là hàng rào tạo phong thủy. Một trong những loại hàng rào mang phong thủy tốt nhất hiện nay được ưa dùng đó là hàng rào bê tông ly tâm. Với 5 mẫu hàng rào bê tông ly tâm hợp phong thủy sau đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

  Những điều cấm kỵ trong thiết kế sân vườn

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1430

  Thiết kế sân vườn là một trong những vấn đề quan trọng và rất được chú ý đối với mỗi gia đình; không chỉ giúp mang lại cảnh quan đẹp mắt, chống nóng hiệu quả, tạo không gian thư giãn mà còn đặc biệt có ý nghĩa trong phong thủy. Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý để không phạm phải những điều cấm kỵ trong thiết kế sân vườn.

  Những yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế hàng rào

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1013

  Thiết kế hàng rào không đơn giản là việc chỉ dựng một bức tường hay một dãy các cây sắt, thép, gỗ thành một tường rào bao quanh mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác liên quan đến con người và môi trường xung quanh khác nữa. Một hàng rào tiêu chuẩn khi xây dựng cần đảm bảo các yếu tố sau: