SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 4

  Hôm nay: 155

  Tất cả: 217.992

  Tin tức

  Tin tức

  Tại sao không nên khởi công xây dựng trong “ tháng cô hồn”?

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 581

  Theo dân gian, văn hóa người Việt và các nước phương Đông, tháng 7 theo lịch âm được xem là“tháng cô hồn”. Người ta thường quan niệm không nên làm việc lớn, đặc biệt là các việc liên quan đến nhà cửa, xây dựng, kinh doanh trong tháng này bởi rất dễ gặp xui xẻo. Vì thế rất nhiều người khuyên không nên khởi công xây dựng trong “tháng cô hồn”. Vì sao lại như vậy?

  3 mẫu cổng kết hợp hàng rào bê tông hợp phong thủy

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 5579

  Phong thủy là một vấn đề rất được trú trọng trong xây dựng thiết kế không gian sống đối với người Á Đông. Ở Việt Nam, vấn đề này càng được chú ý trong từng cách bố trí đồ vật, lựa chọn hình dáng, cách thiết kế từ ngoài vào trong ngôi nhà. Rất nhiều người băn khoăn về cách xây dựng cổng nhà và  hàng rào như thế nào để hợp phong thủy, 3 mẫu cổng kết hợp hàng rào bê tông hợp phong thủy sau đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

  Nhà cấp 4 nên chọn mẫu hàng rào bê tông nào đẹp

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 2705

  Nhà cấp 4 là một loại thiết kế nhà đặc trưng ở những miền quê, và hiện nay mô hình nhà cấp 4 hiện đại, cải tiến cũng được xây dựng khá nhiều đối với nhà ở trên phố. Với thiết kế nhỏ xinh đơn giản nên đôi khi việc lựa chọn mẫu hàng rào trang trí cho phù hợp cũng vô cùng khó. Một vài mẫu thiết kế hàng rào nhà cấp 4 bằng bê tông ly tâm sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình.

  Hàng rào nhà máy

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1466

  Nhà  máy là môi trường đặc thù hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, có sự tách biệt hẳn với khu dân cư và môi trường bên ngoài. Do đó, vấn đề đảm bảo an ninh, tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài là vô cùng quan trọng. Giải pháp hàng đầu để thực hiện điều đó là làm hàng rào cho nhà máy.

  Hàng rào cây xanh

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 950

  Xã hội càng hiện đại, con người ta lại càng có xu hướng trở lại với những gì tự nhiên nhất, sơ khai nhất. Trong xây dựng kiến trúc cũng vậy, thay vì sử dụng những chất liệu nhân tạo hiện đại thì hiện nay người ta thường sử dụng những vật liệu xanh, chất liệu tự nhiên. Đối với lĩnh vực hàng rào, thay vì các chất liệu sắt, thép, nhựa…thì hàng rào bằng cây xanh cũng được người dùng sử dụng rất nhiều.

  Sự hiện đại của những ngôi nhà phố đến từ mẫu hàng rào đẳng cấp

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1241

  Hiện nay, trên thị trường đã cho ra đời những mẫu hàng rào theo phong cách hiện đại, đặc biệt phù hợp cho một nhà phố đẹp.

  Các mẫu hàng rào bê tông dành cho nhà ống đẹp

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1349

  Năm 2016 trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hàng rào nổi lên một loại hàng rào được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho nhiều mẫu công trình khác nhau từ nhà xưởng, biệt thự, nhà cấp 4 đến những ngôi nhà ống rất khó trong thiết kế không gian ngoại thất đó là hàng rào bê tông ly tâm. 

  Hàng rào bê tông giả gỗ

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 1695

  Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người, các mẫu hàng rào bê tông giả gỗ ra đời chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống.

  Quy trình sản xuất hàng rào bê tông ly tâm

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 4588

  Hàng rào bê tông ly tâm ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi những đặc tính vượt trội cũng như giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường. Được sản xuất theo một quy trình hiện đại đến từ Châu Âu, đây là mẫu hàng rào không chi mang tính thẩm mỹ cao mà còn vô cùng chắc chắn, bền vững với thời gian.

  ​Sử dụng vật liệu xanh tạo nhà vườn độc đáo

  Ngày đăng: 11/01/2017 - Lượt xem : 934

  Hiện nay việc áp dụng vật liệu xanh trong xây dựng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong thiết kế nhà vườn, biệt thự. Điều đó dần trở thành xu hướng trong nền xây dựng của cả thế giới vì tất cả chủ đầu tư, người ở đều mong muốn sở hữu một căn nhà được làm nên từ những vật liệu an toàn, sạch sẽ, mang đến một không gian trong sạch khi ở.