SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 37

  Hôm nay: 169

  Tất cả: 231.535

  Hàng rào ly tâm là gì?

  Cập nhật: 11/01/2017 09:56 - Lượt xem: 1831

  Mặc dù đã có mặt trên thị trường một thời gian dài và trở thành sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng về chất lượng nhưng Hàng rào ly tâm vẫn là một tên gọi mới đối với nhiều người.

  Hàng rào ly tâm là sản phẩm được làm theo phương pháp ly tâm tốc độ cao. Nguyên liệu đầu vào là xi măng PC 30 và cát vàng được sang tuyển rửa sạch trước khi đưa vào sản xuất hàng rào. Bên trong cột hàng rào là 3 sợi lõi thép đường kính 3,4mm được đặt rất cân đối theo hình tam giác đều tăng cường khả năng chịu lực lên nhiều lần

  Mẫu hàng rào ly tâm công tước dành cho Biệt thự
  Hình ảnh minh họa: Mẫu hàng rào ly tâm công tước dành cho biệt thự  - Xem chi tiết sản phẩm!  Tất cả các nguyên liệu sau khi được xử lý bước đầu sẽ đưa vào máy trộn, trộn thật đều trong thời gian nhanh để bê tông không phân hóa, ngoài xi măng, cát vàng, để tăng cường độ dẻo, đàn hồi và độ sụt thì hàng rào này còn được bổ sung thêm chất phụ gia. Yêu cầu hàng rào bê tông phải đảm bảo độ vững, chịu được lực uốn nhất định để có thể kháng cự với sự khắc nghiệt của khí hậu và chịu được các loại gió bão giật cấp 12 -14 đập mạnh vào bề mặt. Phối trộn xong, nguyên liệu sẽ rót vào các khuôn hàng rào có lớp định hình bên trong bằng Silicon mềm dẻo chịu lực tốt, bên ngoài là lớp bảo vệ khuôn bằng thép cường lực chống cong vênh khi toàn bộ khuôn được đưa vào lồng ly tâm tốc độ cao.

  Khuôn mẫu hàng rào ly tâm
  Ảnh minh họa: Khuôn mẫu hàng rào ly tâm


  >> Xem thêm: Các loại khuôn mẫu hàng rào sử dụng trong sản xuất hàng rào bê tông ly tâm

  Công nghệ hàng rào ly tâm ở đây là khi đưa vào máy ly tâm, lõi rỗng ở giữa được đẩy một luồng khí nóng và mạnh chạy qua trong suốt quá trình ly tâm nhờ vậy lượng nước trong bê tông đã được rút bớt một phần nên thời gian tháo khuôn rút ngắn nhờ vậy giá thành hàng rào bê tông giảm đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ lớp khuôn trong trơn nhẵn được quét lớp chống dính chất lượng cao nên khi đang ly tâm máy dừng đột ngột lõi hàng rào bên trong đã tương đối đông kết vẫn tiếp tục quay thêm một vài vòng. Nhờ vậy hàng rào ly tâm không có vệt khuôn 2 bên như các công nghệ khác.


  Sau khi sản phẩm hàng rào dỡ ra khỏi khuôn sẽ được chuyển sang phòng bảo dưỡng liên tục trong 24/24 giờ trong vòng 14 ngày các cột hàng rào bê tông được phun sương bảo dưỡng với độ ấm luôn đạt 98%. Với cơ chế bảo dưỡng tỉ mỉ, cẩn thận không một cột hàng rào nào sau khi suất xưởng có thể nứt vỡ, cong vênh, dù thời tiết có thay đổi đột ngột hay khắc nghiệt đên đâu đi chăng nữa. Chính nhờ vậy, hàng rào ly tâm luôn đảm bảo bên trong không hề có lỗ rỗng bọt khí dù là nhỏ nhất và 3 thanh thép tăng cường luôn cân đối đảm bảo đủ khả năng chịu uốn từ bất cứ tác động nào.


  Đặc biệt, tường rào bê tônglà giải pháp tối ưu chi phí hiệu quả bởi giá thành tương đương hàng rào sắt, 5 – 8 năm không phải sơn lại tiết kiệm đến 30.000đ/m2/năm. Tổng giá trị đầu tư và bảo trì suốt thời sử dụng chỉ bằng 1/3 so với hàng rào thép hoặc nhựa. Chỉ cần một cây phất trần hay mội vòi phun nước nhỏ, tường bao nhà bạn sẽ lại tươi mới như vừa được sơn.