SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 12

  Hôm nay: 121

  Tất cả: 231.487

  Hàng rào ly tâm có thực sự chất lượng?

  Cập nhật: 11/01/2017 10:04 - Lượt xem: 1524

  Công nghệ làm nên chất lượng. Chất lượng làm nên giá trị đồng tiền của bạn khi sử dụng hàng rào bê tông ly tâm của chúng tôi.

  Sản phẩm cột trụ và thanh con tiện của hàng rào bê tông ly tâm được làm theo phương pháp ly tâm tốc độ cao. Nguyên liệu đầu vào là xi măng PC 30 và cát vàng được sang tuyển rửa sạch trước khi đưa vào trộn đều. Bên trong cột hàng rào là 3 lõi thép đường kính 3 - 4mm được đặt rất cân đối theo hình tam giác để tăng cường khả năng chịu lực lên nhiều lần.

  Nguyên liệu được máy trộn thật đều trong thời gian nhanh để bê tông không phân hóa, ngoài xi măng, cát vàng nguyên liệu có được bổ sung thêm phụ gia tăng cường độ dẻo, đàn hồi và độ sụt của bê tông. Yêu cầu chất lượng hàng rào ly tâm phải đảm bảo độ cứng vững, chịu được lực uốn nhất định khi bị gió, bão cấp 12 – 14 thổi mạnh vào bề mặt của hàng rào.

  Hàng rào bê tông ly tâm vệ binh 2 lỗ

  Hình ảnh hàng rào bê tông ly tâm

  Vì vậy sau khi phối trộn xong bê tông được rót vào các khuôn mẫu hàng ràocó lớp định hình bên trong bằng Silicon mềm dẻo chị lực tốt, bên ngoài là lớp bảo vệ khuôn bằng thép cường lực chống cong vênh khi toàn bộ khuôn được đưa vào lồng ly tâm tốc độ cao.

  Khuôn mẫu hàng rào ly tâm
  Ảnh minh hòa: Các mẫu khuôn đúc hàng rào ly tâm

  Công nghệ hàng rào ở đây là khi đưa vào máy ly tâm, lõi rỗng ở giữa được đẩy một luồng khí nóng và mạnh chạy qua trong suốt quá trình ly tâm nhờ vậy lượng nước trong bê tông đã được rút bớt một phần nên thời gian tháo khuôn rút ngắn nhờ vậy giá thành hàng rào bê tông giảm đáng kể.

  Còn một công nghệ nữa rất khó bắt trước là nhờ lớp khuôn trong trơn nhẵn được quét lớp chống dính chất lượng cao nên khi máy ly tâm dừng đột ngột lõi hàng rào bên trong đã tương đối đông kết vẫn tiếp tục quay thêm một vài vòng. Nhờ vậy sản phẩm hàng rào ly tâm của chúng tôi không có vệt khuôn 2 bên như các cách làm truyền thống khác.

  Sau khi hàng rào bê tông ly tâm đươc dỡ ra khỏi khuôn, được dựng thẳng lên vào một khu vực gọi là phòng bảo dưỡng. Liên tục trong 24/24 giờ trong vòng 14 ngày các cột hàng rào bê tông được phun sương bảo dưỡng với độ ấm luôn đạt 98%. Được sự bảo dưỡng cẩn thận không một cột hàng rào nào sau khi suất xưởng bị nứt vỡ, cong vênh, cho dù thời tiết có thay đổi đột ngột hay khắc nghiệt đên đâu đi chăng nữa.

  Bạn có thể đập hay cắt bất cứ một cột hàng rào nào của chúng tôi kiểm tra thì bên trong không hề có lỗ rỗng bọt khí dù là nhỏ nhất và 3 thanh thép tăng cường luôn cân đối đảm bảo đủ khả năng chịu uốn từ bất cứ từ phía nào của cột hàng rào bê tông kiểu con tiện như chúng tôi.

  Hãy sờ để càm nhận, để tận mắt được chứng kiến quá trình làm nên mẫu sản phẩm hàng rào ly tâm của chúng tôi.


  - Độ nhẵn bóng, chi phí sơn và khả năng bám bụi bẩn được giảm thiểu tối đa trong quá trình sử dụng.

  - Một cây phất trần hay mội vòi phun nước nhỏ, tường bao lại tươi mới như vừa được sơn.

  - Độ cao cột ly tâm: 
  + Loại: 500mm đến 800mm dành cho ban công.
  + Loại 1200mm đến 1500mm cho tường bao.

  - Đẹp - Hiện đại – Bền vững với thời gian – Bắt chấp mọi sự thay đổi của thời tiết.

  >> Xem thêm: Những mẫu hàng rào đẹp và chất lượng sản xuất trên công nghệ quay ly tâm hiện đại trên trang hangraodep.vn của chúng tôi!