SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 26

  Hôm nay: 147

  Tất cả: 231.513

  Công dụng của hàng rào ly tâm

  Cập nhật: 11/01/2017 10:06 - Lượt xem: 1155

  Giá trị của sản phẩm là sự tin tưởng của các bạn đối với những sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm hàng rào ly tâm ra thị trường và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Nếu các bạn đang đau đầu để suy nghĩ nên sử dụng loại hàng rào nào cho ngôi nhà của bạn mà lại vừa bền - đẹp - rẻ thì không cần lo lắng hay suy nghĩ quá lâu. Hãy đến với công ty bilico chúng tôi, ở đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu hàng rào ly tâm phù hợi với yêu cầu và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Giá thành tương đương hàng rào sắt, thời gian sử dụng gấp 5 – 8 lần. Tổng giá trị đầu tư + sơn sửa suốt thời sử dụng chỉ bằng 1/3 so với hàng rào thép hoặc nhựa. Sản phẩm hàng rào ly tâm từ 5 – 8 năm không phải sơn lại tiết kiệm đến 30.000đ/m2/năm.

  Hàng rào ly tâm của chúng tôi còn có sự kết hợp với các chất phụ gia chống tia cực tím, chống cháy, chống trầy xước, chống lão hóa theo thời gian….

  Hàng rào bê tông ly tâm Công Tước

  Ảnh minh họa: Mẫu hàng rào bê tông ly tâm Công Tước
  Bên cạnh đó, do được tổ hợp từ sản phẩm tiêu chuẩn nên rất thuận tiện trong việc thi công lắp đặt tại công trình. Về màu sắc, chúng tôi có đa dạng màu chứ không đơn thuần chỉ làm màu sơn bảo vệ thông thường.

  Nhìn bề ngoài thì có vẻ mỏng manh nhưng chúng tôi đã tính toán để đưa ra kết cấu chắc chắn. Bên trong các thanh nhựa PVC hoặc bê tông có thép tăng cứng nên đảm bảo độ an toàn và chắc chắn đáp ứng đúng theo yêu cầu của từng công trình. Mẫu hàng rào của chúng tôi cũng đa dạng nên khách hàng có quyền lựa chọn để có công trình như ý.

  Sản phẩm có “kén” công trình không? Đến tính ứng dụng rộng rãi?

  Sản phẩm công ty Bilico của chúng tôi thích ứng với mọi loại công trình tường rào từ nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, văn phòng cao ốc, công viên, khu cung cư, khu công nghiệp, trường học cho đến công trình giao thông đường bộ, công trình lan can bảo vệ hồ, ao… Các sản phẩm hàng rào ly tâm khi được thiết kế đặt trong không gian tổng thể kết hợp với cảnh quan đồng bộ thực sự tạo hiệu quả mới lạ cho công trình.

  >>> Xem thêm: 5 mẫu tường rào đẹp cho kiến trúc biệt thự trong năm 2016 bạn không thể bỏ qua!


  Đôi khi, với tâm huyết của người thiết kế, chúng thực sự là những điểm nhấn của tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính sang trọng mà thân thiện.

  >>> Xem toàn bộ các sản phẩm hàng rào đẹp sản xuất trên công nghệ quay ly tâm hiện đại của Bilico!