SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 11

  Hôm nay: 171

  Tất cả: 218.008

  Các chất liệu xây dựng hàng rào xưa và nay

  Cập nhật: 11/01/2017 11:13 - Lượt xem: 1006

  Từ truyền thống đến hiện đại, từ giả cổ đến các hàng rào phong cách châu Âu có rất nhiều thiết kế độc, đẹp, lạ được làm từ các chất liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế hàng rào xưa và nay cũng như các chất liệu làm nên chúng dưới đây để có những ý tưởng xây dựng cho riêng mình.

  Để làm nên một ngôi nhà đẹp, sang trọng thì một phần không thể thiếu đó là xây dựng hàng rào. Hàng rào không chỉ có ý nghĩa trong việc bảo vệ, chống trộm cho gia đình  mà còn làm tăng sự độc đáo, sang trọng, thể hiện phong cách riêng, mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Từ truyền thống đến hiện đại, từ giả cổ đến các hàng rào phong cách châu Âu có rất nhiều thiết kế độc, đẹp, lạ được làm từ các chất liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế hàng rào xưa và nay cũng như các chất liệu làm nên chúng dưới đây để có những ý tưởng xây dựng cho riêng mình.

  Hàng rào bê tông ly tâm


  hàng rào bê tông ly tâm
  Ảnh minh họa: Mẫu hàng rào bê tông ly tâm

  Là loại hàng rào sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao hiện đại với nguyên liệu chủ yếu được làm bằng xi măng và cát vàng được sàng lọc sạch trước khi trước khi đưa vào sản xuất. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng rào bê tông ly tâm có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những chất liệu truyền thống khác: Chịu được cường độ môi trường cao, chất liệu thân thiện với môi trường, chi phí thấp, mẫu mã đa dang, tuổi thọ hàng rào có thể lên tới 60-80 năm.

  Hàng rào sắt


  hàng rào sắt
  Ảnh minh họa: Mẫu hàng rào sắt

  Hàng rào sắt là một trong những loại hàng rào truyền thống, đã xuất hiện từ rất lâu và cũng được người dùng lựa chọn rất nhiều bởi những đặc điểm nổi bật như: dễ thi công, lắp đặt, giá thành tương đối rẻ. Chất liệu hàng rào bằng sắt nên có độ dẻo dai cao, cứng cáp. Tuy nhiên điều hạn chế đối với loại hàng rào này là dễ bị han rỉ trong môi trường, đặc biệt đối với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam thì quá trình oxi hóa dẫn đến han rỉ, đứt gãy rất phổ biến. Do đó để giữ được mới thì người dùng thường xuyên phải kiểm tra, bảo dưỡng.

  >> Bạn nên tìm hiểu: Sự khác biệt giữa hàng rào sắt và hàng rào bê tông ly tâm

  Hàng rào bằng gỗ


  hàng rào gỗ
  Ảnh minh họa: Mẫu hàng rào bằng gỗ

  Gỗ cũng là một chất liệu được sử dụng rất phổ biến để làm hàng rào từ xưa đến nay. Những thiết kế hàng rào bằng gỗ thường mang đến vẻ độc đáo, sáng tạo, làm cho ngôi nhà thêm phong cách mới mẻ.
  Tuy nhiên, hàng rào bằng gỗ thì chất liệu thường không được bền, dễ bị mối mọt, chuột bọ nhấm.

  Hàng rào bằng nhựa

  Hàng rào bằng nhựa thường đơn giản và dễ thi công, chi phí thấp nên cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến đối với các công trình trước đây. Tuy nhiên, so với các loại chất liệu khác thì nó thường kém sang trọng, mẫu mã cũng đơn giản hơn.

  Mỗi một chất liệu đều có những ưu, đặc điểm riêng và cũng tạo nên những mẫu hàng rào mang các phong cách khác nhau. Tùy vào phong cách ngôi nhà cũng như sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn chất liệu cũng như kiểu mẫu phù hợp.