SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 9

  Hôm nay: 171

  Tất cả: 218.008

  Chọn hàng rào phù hợp với phong cách ngôi nhà

  Cập nhật: 11/01/2017 11:16 - Lượt xem: 851

  Có thể ai cũng biết hàng rào không chỉ có ý nghĩa dùng để bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà mà nó còn là điểm nhấn tô điểm cho công trình của bạn thêm đặc sắc. Tuy nhiên, cách chọn hàng rào phù hợp với phong cách ngôi nhà thì không phải ai cũng hiểu được. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

  Có thể ai cũng biết hàng rào không chỉ có ý nghĩa dùng để bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà mà nó còn là điểm nhấn tô điểm cho công trình của bạn thêm đặc sắc. Tuy nhiên, cách chọn mẫu hàng rào đẹp và phù hợp với phong cách ngôi nhà thì không phải ai cũng hiểu được. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

  Mẫu hàng rào cho biệt thự


  hàng rào cho biệt thự
  Mẫu hàng rào biệt thự sử dụng hàng rào bê tông ly tâm


  >>> Xem thêm: Các mẫu hàng rào biệt thự sử dụng hàng rào bê tông ly tâm độc đáo!


  Để ngôi biệt thự của bạn thêm phần trang hoàng, quý tộc thì những mẫu hàng rào bạn lựa chọn cũng cần mang phong cách sang trọng. 

  Bạn có thể lựa chọn kiểu hàng rào cổ điển, cùng với màu vàng kim, giả cổ… sẽ làm tôn lên sự đẳng cấp cho ngôi nhà. 

  Phong cách quý phải, hoàng gia của mẫu hàng rào Công Tước là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

  Hàng rào theo phong cách Á Đông


  hàng rào phong cách á đông

  Một trong những phong cách rất được ưa chuộng khi lựa chọn xây dựng hàng rào đó là phong cách truyền thống, mang hơi hướng Á Đông. Những ngôi nhà kiểu nhà vườn, hay những ngôi biệt thự ở làng quê hoặc bạn muốn ngôi nhà của bạn thêm gần gũi, thân thiện đều có thể trang trí hàng rào theo phong cách này.

  Bạn có thể lựa chọn mẫu hàng rào mà thiết kế dáng, hoa văn theo phong cách truyền thống, gần gũi, kết hợp một số yếu tố trang trí khác như việc bố trí các trụ đèn, trồng thêm cây xung quanh, chắc chắn sẽ tạo nên một hàng rào theo phong cách truyền thống Á Đông.

  Ngôi nhà hiện đại với mẫu hàng rào Vệ Binh 


  hàng rào vệ binh
  Hàng rào vệ binh 2 lỗ  >>> Tìm hiểu chi tiết mẫu hàng rào

  Nổi bật như một đội quân hùng mạnh che chắn ngôi nhà, với dáng vẻ oai nghiêm, vững chắc sẽ là vô cùng thích hợp đối với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại.

  Đặc biệt đối với những gia chủ chuộng phong thủy, một mẫu hàng rào thể hiện quyền uy, sức mạnh, thu hút vận khí tài lộc đến với gia đình là vô cùng thích hợp.

  Phong cách nhà theo xu hướng thiên nhiên

  Hiện nay, xu hướng trở về với thiên nhiên trở nên khá phổ biến. Các thiết kế có phần đơn giản hóa và mang tính gần gũi, thân nhiệt. Khi xây nhà cũng vậy, từng chi tiết xây dựng đến trang trí một số gia chủ đều thích có hơi hướng của thiên nhiên, tạo vật. Điều đó sẽ khiến cuộc sống của họ thoải mái hơn khi được sống trong môi trường thiên nhiên do chính họ tự tạo.

  Một hàng rào với chất liệu, họa tiết trang trí mang phong cách thiên nhiên là vô cùng phù hợp.

  hàng rào phong cách tự nhiên
  Hàng rào trúc sen >>> Xem chi tiết sản phẩm

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu, chất liệu hàng rào khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công trình của mình nhất. Tuy nhiên, một trong những xu hướng khi xây dựng hàng rào hiện nay đó là, mọi người không còn chuộng những chất liệu như sắt, thép vì chúng có hại cho môi trường, người sử dụng; cũng như ít dùng hàng rào bằng gỗ, nhựa vì chúng không bền. Một trong những vật liệu được lựa chọn nhiều nhất khi xây dựng hàng rào đó là bằng bê tông.

  Hàng rào bê tông được sản xuất và xử lý trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao cho ra đời những mẫu sản phẩm vừa độc đáo, phong cách khác nhau lại vừa bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí lại thân thiện với người dùng.