SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 13

  Hôm nay: 179

  Tất cả: 218.016

  ​Hàng rào bằng cây vừa độc vừa hay

  Cập nhật: 11/01/2017 11:22 - Lượt xem: 3250

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hàng rào trang trí với đầy đủ các chất liệu như sắt, gỗ, nhựa, bê tông, nhôm, thép…mỗi chất liệu đều có rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng công trình. Tuy nhiên, một trong những xu thế của con người là trở về với thiên nhiên, nên có rất nhiều người thay vì lựa chọn những chất liệu nhân tạo thì họ trồng cây làm hàng rào. Vừa độc đáo, vừa mới lạ, bạn có thể tham khảo một số loại cây làm hàng rào sau.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hàng rào trang trí với đầy đủ các chất liệu như sắt, gỗ, nhựa, bê tông, nhôm, thép…mỗi chất liệu đều có rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng công trình. Tuy nhiên, một trong những xu thế của con người là trở về với thiên nhiên, nên có rất nhiều người thay vì lựa chọn những chất liệu nhân tạo thì họ trồng cây làm hàng rào. Dưới đây là một số kiểu hàng rào bằng cây vừa độc vừa hay.

  1 . Hàng rào bằng cây hoa giấy


  hàng rào cây hoa giấy
  Hàng rào hoa giấy

  Đây là một loại cây khá phổ biến và thường có rất nhiều ở các vùng quê, thường trồng làm hàng rào hoặc trang trí cho cửa cổng thêm xinh đẹp. Hoa giấy dễ trồng, khi nở hoa thì thường có các màu hồng, trắng, tím đan xen rực rỡ, cánh hoa nhỏ và mỏng. Bạn cũng có thể tận dụng ý tưởng làm một hàng rào bằng hoa giấy chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn lung linh như cổ tích.

  2. Hàng rào cây xương rồng


  hàng rào cây xương rồng
  Hàng rào xương rồng

  Là một loại thực vật thân mọng nước, có nhiều gai và thường mọc thành khóm, bụi hoặc phát triển thành cây lớn. Đặc biệt những cây xương rồng có nguồn gốc từ châu Mỹ thường có thân to lớn và được sử dụng rất nhiều để làm hàng rào vừa chống trộm hiệu quả vừa mang lại sự độc đáo cho ngôi nhà.

  3. Hàng rào bằng cây trắc bách diệp


  hàng rào cây trắc bách diệp
  Hàng rào trắc bách diệp

  Trắc bách diệp  là một loài cây nhỏ, cao 2-3m, có lá mọc đối, hình vẩy. Chúng ta có thể bắt gặp loại cây này ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt nó được trồng làm cây cảnh ở những biệt thự. Với một màu xanh mướt đẹp mắt, nó cũng được ứng dụng rất nhiều để xây dựng thành hàng rào quanh nhà mang đến một không gian tươi mát mà vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

  4. Hàng rào cây trúc


  hàng rào cây trúc
  Hàng rào trúc, tre

  Mang một vẻ đẹp giản dị, thanh thoát, rất gần gũi với thiên nhiên làng quê Việt Nam, các loại cây tre ngà, cây trúc cảnh được lựa chọn nhiều để ứng dụng làm hàng rào. Tùy thuộc vào hình dáng cũng như phong cách ngôi nhà mà mà gia chủ có thể chọn loại cây phù hợp. Với nhà ở thông thường, gia chủ sẽ chọn loại hàng rào tre với chiều cao trung bình 1m trở lên. Đối với những nhà vườn, nhà nghỉ dưỡng có thể chọn loại thấp hơn để làm hàng rào, khoảng 0,7m trở xuống.

  5. Hàng rào hoa hồng leo


  hàng rào hoa hồng
  Hàng rào hoa hồng

  Một loại cây nữa cũng rất phổ biến để bạn có thể trồng làm hàng rào đẹp cho ngôi nhà của mình là cây hoa hồng leo. Hoa hồng leo thường rất dễ sống và dễ chăm sóc, thường nở rất nhiều hoa vào mùa hè, đây là loài cây ưa sáng, do đó trồng để làm hàng rào là rất thích hợp, cây sẽ nhanh mọc và nhanh phát triển hơn. Trồng loài cây này làm hàng rào cũng thể hiện một phong cách sống sang trọng, thanh cảnh.

  Trên đây là một số gợi ý vê một số loài cây trồng thường được dùng nhiều để làm hàng rào mang đến cho bạn phong cách sống khác biệt, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có thể hiện sự đẳng cấp, quý tộc. Bạn có thể tự tay xây dựng một hàng rào độc cho riêng mình mà không tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc.

  >>> Xem thêm: 5 mẫu trụ đèn bê tông giúp trang trí tường rào đẹp bạn không thể bỏ qua!