SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 3

  Hôm nay: 8

  Tất cả: 207.565

  ​Sử dụng vật liệu xanh tạo nhà vườn độc đáo

  Cập nhật: 11/01/2017 11:25 - Lượt xem: 888

  Hiện nay việc áp dụng vật liệu xanh trong xây dựng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong thiết kế nhà vườn, biệt thự. Điều đó dần trở thành xu hướng trong nền xây dựng của cả thế giới vì tất cả chủ đầu tư, người ở đều mong muốn sở hữu một căn nhà được làm nên từ những vật liệu an toàn, sạch sẽ, mang đến một không gian trong sạch khi ở.

  Hiện nay việc áp dụng vật liệu xanh trong xây dựng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong thiết kế nhà vườn, biệt thự. Điều đó dần trở thành xu hướng trong nền xây dựng của cả thế giới vì tất cả chủ đầu tư, người ở đều mong muốn sở hữu một căn nhà được làm nên từ những vật liệu an toàn, sạch sẽ, mang đến một không gian trong sạch khi ở.

  Vật liệu xanh được biết đến là những vật liệu xuất xứ từ thiên nhiên, tính chất thân thiện với môi trường và mang nét đặc trưng cho từng vùng miền như gạch, gỗ, tre, nứa, đá…. Sử dụng vật liệu xanh trong việc trang trí không gian quanh nhà vừa giúp tạo nên kiến trúc đặc biệt, vừa tạo nên tính thân thiện gần gũi thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng, không khí, môi trường luôn trong sạch.

  Một vài ý tưởng trang trí không gian nhà vườn bằng vật liệu xanh mà bạn có thể tham khảo như sau:

  Bức tường đá ong


  tường rào đá ong

  Hàng rào đá ong


  Đá ong là một loại vật liệu thông dụng, mang vẻ đẹp tự nhiên, là loại vật liệu được sử dụng rất nhiều tại các làng quê Bắc Bộ xưa. Những hàng rào bao quanh bằng đá ong mang đến sự mới lạ so với các thiết kế của cuộc sống hiện đại ngày nay, nó trở thành một điểm nhấn nghệ thuật cho không gian của bạn. Đây cũng là loại vật liệu dễ vận chuyển, gía thành hợp lý, thích hợp trong thiết kế các biệt thự nhà vườn.

  Đài phun nước bằng tre và đá


  đài phun nước tre đá
  Đài phun nước

  Rất đơn giản những lại vô cùng độc đáo, chỉ bằng những vật liệu rất thông thường như tre, trú, đá,… bạn đã có thể biến một góc không gian sân vườn của mình trở nên sinh động, thú vị bằng cách thiết kế một đài phun nước bằng tre.

  Đài phun nước bằng tre không chỉ tạo nên không gian xanh mát, không khí trong lành, giảm thiểu tiếng ồn mà còn tạo ra những thanh âm trong trẻo, róc rách đêm ngày như tiếng suối chảy, khiến cuộc sống của bạn thú vị hơn rất nhiều.

  Trang trí sân vườn bằng những phiến đá tự nhiên

  Điều này cũng được áp dụng khá phổ biến, gia chủ thường vận chuyển những phiến đá tự nhiên từ sông suối hay trên núi về trang trí trong vườn nhà của mình, vừa tạo nên sự độc đáo vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên đất trời.

  Bằng bàn tay sắp xếp cùng trí sáng tạo tuyệt vời của mỗi người, những vật tưởng chừng vô hồn như đất đá cũng sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng “có hồn” và thú vị.

  trang trí sân vườn
  Sử dụng đá tự nhiên trang trí sân vườn

  Ngày nay trong thiết kế kiến trúc người ta cũng có thể sử dụng kết hợp cả các loại vật liệu xanh truyền thống và các vật liệu hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tiện dụng cho con người. Các loại vật liệu xanh hiện đại có thể kể đến như là kính, đồ gỗ sang trọng. Chúng là những chất liệu bắt mắt hơn các vật liệu hoàn toàn tự nhiên tuy nhiên vẫn đảm bảo tính chất thân thiện với môi trường.