SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 4

  Hôm nay: 10

  Tất cả: 207.567

  Hàng rào nhà máy

  Cập nhật: 11/01/2017 11:39 - Lượt xem: 1404

  Nhà  máy là môi trường đặc thù hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, có sự tách biệt hẳn với khu dân cư và môi trường bên ngoài. Do đó, vấn đề đảm bảo an ninh, tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài là vô cùng quan trọng. Giải pháp hàng đầu để thực hiện điều đó là làm hàng rào cho nhà máy.

  Trên thực tế, việc trang bị hàng rào cho nhà xưởng - nhà là giải pháp từ rất lâu, tuy nhiên không phải nơi sản xuất nào cũng tìm được những mẫu hàng rào đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí: chống trộm tốt, độ bền cao, chịu được sự áp lực cường độ cao từ các yếu tố môi trường, đặc biệt là sự tác động về hóa chất của các nhà máy công nghiệp, chế tạo sản phẩm..mà vẫn cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

  Từ những kinh nghiệm và những kiến thức được tổng hợp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hàng rào, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn và có sự lựa chọn loại hàng rào phù hợp khi xây dựng hàng rào cho nhà máy.

  Hàng rào bằng sắt cho nhà máy

  Sắt thép vẫn là một trong những loại chất liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đối với các chủ đầu tư khi xây hàng rào, đặc biệt là dành cho nhà máy bởi nó đảm bảo được sự chắc chắn, dễ thi công xây dựng, có thể kết hợp với các loại dây thép gai để chống trộm, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khu vực nhà máy.

  Tuy nhiên một trong những nhược điểm khó có thể khắc phục được đó là hàng rào sắt dễ bị rỉ sét và nhanh cũ, qua thời gian dễ bị đứt gãy và không bền; bên cạnh đó sắt rất dễ bị bẻ gãy nên một số kẻ xấu sẽ lợi dụng để trộm sắt mang đi bán. Nếu không để ý, tường rào bằng sắt dễ dàng bị hổng và bị xâm phạm bởi kẻ gian bên ngoài.

  Hàng rào bằng sắt cho nhà máy
  Hàng rào bằng sắt cho nhà máy

  Xây hàng rào bằng gạch

  Hàng rào bằng tường gạch với ưu điểm được xây dựng kiên cố, kín đáo tạo ra sự chắc chắn an toàn, người ngoài sẽ không nhìn thấy các hoạt động bên trong như thế nào, đồng thời khi xây cao thì cũng sẽ bảo đảm được sự xâm nhập trái phép của người lạ vào bên trong.

  Tuy nhiên với một công trình nhà máy rộng lớn như vậy, việc xây hàng rào bằng tường gạch kín sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian công sức; bên cạnh đó đối với một số chủ đầu tư cũng cảm thấy không hài lòng vì sự kín kẽ của nó sẽ ngăn cản những điều may mắn, tài lộc của công ty.

  Hàng rào bằng gạch
  Hàng rào bằng gạch

  Hàng rào bê tông ly tâm cho nhà máy

  Nếu như tìm một mẫu hàng rào vừa có thể đảm bảo an toàn cao, chống trộm bẻ gãy uốn cong, độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho cảnh quan xung quanh thì hàng rào bê tông ly tâm là sự lựa chọn tối ưu khi xây dựng hàng rào nhà máy.

  Những cây rào cao, chắc, khỏe được xây dựng trên một bề mặt bê tông kiên cố mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với những chất liệu tự nhiên vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho con người, dù là nhà máy hóa chất cũng không lo sản phẩm bị phản ứng hóa học, nhiễm hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó, hàng rào bê tông ly tâm ngày càng được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là đối với các nhà máy, phân xưởng.

  Hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm
  Mỗi loại hàng rào đều có những ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể chọn được những mẫu rào phù hợp với nhà máy của mình.

  >>> Mời quý khách hàng xem thêm các mẫu hàng rào bê tông ly tâm khác phù hợp trong lắp đặt hàng rào cho nhà máy tại trang website Hangraodep.vn của chúng tôi!