SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 20

  Hôm nay: 187

  Tất cả: 218.024

  3 mẫu cổng kết hợp hàng rào bê tông hợp phong thủy

  Cập nhật: 11/01/2017 11:43 - Lượt xem: 5579

  Phong thủy là một vấn đề rất được trú trọng trong xây dựng thiết kế không gian sống đối với người Á Đông. Ở Việt Nam, vấn đề này càng được chú ý trong từng cách bố trí đồ vật, lựa chọn hình dáng, cách thiết kế từ ngoài vào trong ngôi nhà. Rất nhiều người băn khoăn về cách xây dựng cổng nhà và  hàng rào như thế nào để hợp phong thủy, 3 mẫu cổng kết hợp hàng rào bê tông hợp phong thủy sau đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

  Mỗi một ngôi nhà, một không gian sống khác nhau cần có những cách bố trí, xây dựng cũng như lựa chọn các mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với phong thủy mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ nhất định. Bởi vì rõ ràng thiết kế biệt thự khác với thiết kế nhà ống hay nhà vườn, nhà ở nông thôn. Do đó mỗi kiểu nhà sẽ có những mẫu cổng và hàng rào phù hợp để phát huy tính thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà, bạn có thể tham khảo 3 cách kết hợp độc đáo từ cổng và hàng rào bê tông ly tâm sau đây.

  >>> Bạn nên tìm hiểu: 3 điều "cấm kỵ" trong phong thủy hàng rào đẹp!

  Cổng và hàng rào phong thủy cho nhà ở nông thôn

  Ở các vùng nông thôn, một điều dễ thấy là không gian rất thoáng rộng và thoải mái, do đó cách thiết kế nhà ở hay các tiểu công trình theo ý muốn cũng thường đơn giản hơn. Do đó không quá khó khăn để thiết kế một mẫu cổng kết hợp hàng rào vừa hợp phong thủy, vừa tạo thẩm mỹ cao.

  Đối với không gian thoáng đãng của nhà vườn ở quê thì chúng ta có thể lựa chọn mẫu hàng rào bê tông ly tâm Vệ Binh to, chắc, khỏe. Những cây rào chắc chắn, khi dựng lên thì như một đội vệ binh đừng che chắn, bảo vệ ngôi nhà. Mẫu rào này rất phù hợp kết hợp những cánh cổng sắt chỉ cần sơn màu đơn giản, không quá cầu kỳ, không lấn át vẻ đẹp của yếu tố chính là ngôi nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn hoàn thiện hơn.

  Hàng rào phong thủy cho nhà ở nông thôn
  Hàng rào phong thủy cho nhà ở nông thôn

  Hàng rào phong thủy theo phong cách công tước

  Một mẫu thiết kế hàng rào đẹp theo phong cách quý tộc, rất phù hợp cho những biệt thự sang trọng, đẳng cấp, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy đó là hàng rào bê tông Công Tước. Những cây rào nhỏ với những chi tiết cầu kỳ và sơn màu giả cổ sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng cuốn hút. Thông thường màu vàng kim luôn đại diện cho sự may mắn, tiền tài, cho sự vươn lên phát triển mạnh mẽ. Sử dụng mẫu rào công tước kết hợp với cổng nhà bằng sắt với những chi tiết phá cách đẹp mắt chính là mong muốn gia đình sẽ nhận được sự may mắn về tiền bạc, sự phát triển thịnh vượng, hoàng kim, có cuộc sống vương giả, quý tộc. Do đó đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho  những ngôi biệt thự nhà phố.
  Hàng rào phong thủy Công Tước
  Hàng rào phong thủy Công Tước

  Cổng hàng rào phong thủy Trụ Tháp

  Nếu như không gian nhà quê thường thoáng rộng thì biệt thự nhà phố bị hạn chế về không gian nhiều hơn. Do đó nếu sử dụng những mẫu hàng rào và cổng nhà quá cao, dày sẽ khiến không gian bị choáng ngợp, không có kẽ hở gây nên sự ngột ngạt. Do đó sự lựa chọn tốt nhất để tăng phong thủy ngôi nhà alf mẫu rào bê tông Trụ Tháp.

  Những cây rào nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng cứng cáp, mang đến sự chắc chắn mà vẫn tạo nên sự thoáng đãng, rộng rãi. Bạn có thể sơn màu theo ý muốn nhưng để tạo nên phong thủy tốt thì bạn nên sơn màu theo tông màu của nhà hoặc màu sắc không đối nghịch với cảnh quan xung quanh. Tường rào đẹp kết hợp với chiếc cổng cầu kỳ, sang trọng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp ngay từ bên ngoài cho công trình của bạn.

  Hàng rào phong thủy Trụ Tháp
  Hàng rào phong thủy Trụ Tháp
  Không phải ngẫu nhiên người ta thường chọn hàng rào bê tông ly tâm để tăng thêm tính phong thủy cho ngôi nhà của chính mình. Một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là chất liệu tự nhiên, không pha tạp hóa chất của sản phẩm. Trong phong thủy thường chuộng những vật chất tự nhiên, nguyên sơ dó đó những mẫu hàng rào bê tông ly tâm chính là lựa chọn tối ưu trong phong thủy hàng rào.

  >>> Xem thêm toàn bộ các mẫu hàng rào ly tâm hợp phong thủy!