SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 49

  Hôm nay: 193

  Tất cả: 231.559

  5 mẫu hàng rào bê tông ly tâm hợp phong thủy

  Cập nhật: 11/01/2017 11:53 - Lượt xem: 1061

  Xây dựng hàng rào không chỉ có chức năng bảo vệ và làm đẹp cho không gian sống của bạn àm một trong những điều không thể xem nhẹ đó là hàng rào tạo phong thủy. Một trong những loại hàng rào mang phong thủy tốt nhất hiện nay được ưa dùng đó là hàng rào bê tông ly tâm. Với 5 mẫu hàng rào bê tông ly tâm hợp phong thủy sau đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

  Vì sao hàng rào bê tông ly tâm hợp phong thủy

  Hàng rào ly tâm là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ châu Âu, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, được chọn lựa kỹ càng. Mỗi mẫu rào bê tông được sản xuất theo khuôn đúc sẵn mang đến nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn.

  Trong phong thủy, người ta thường dùng những vật mang tính tự nhiên, thô sơ chưa qua pha tạp chất liệu để tạo nên nguồn năng lượng bản năng lớn nhất chứa trong từng vật dụng đó, chất liệu sử dụng càng tự nhiên càng chứa nguồn năng lượng lớn. Bên cạnh đó kiểu dáng, hình thể cũng vô cùng quan trọng, kiểu dáng của vật dụng có thể quyết định đến yếu tố phong thủy mà nó muốn biểu đạt, ví dụ: dáng tròn bầu bĩnh thể hiện sự phúc hậu, bình an; dáng cứng cáp thể hiện sức mạnh, chí hướng… Tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ mà có thể lựa chọn cho phù hợp.

  >>> Bật mý những điều cấm kỵ trong phong thủy hàng rào không phải ai cũng biết! >> Xem ngay!

  Hàng rào bê tông với những đặc điểm trên là sự lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng hàng rào phong thủy. 5 mẫu hàng rào bê tông ly tâm sau đây với những kiểu dáng mang ý nghĩa khác nhau sẽ giúp người dùng có những cân nhắc cho phù hợp với công trình và mong muốn về phong thủy của chính mình.

  Hàng rào Trúc Sen

  Mẫu hàng rào Trúc Sen được thiết kế dựa trên cảm hứng từ sự cao quý, thanh thoát của đóa hoa sen “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, với thân rào tròn trịa và biểu tượng thanh tao từ cốt cách như cây trúc và phần ngọn thì mềm mại cao quý như đài sen, mẫu hàng rào Trúc Sen tượng trưng cho phẩm chất, cốt cách của gia chủ.
  Hàng rào Trúc Sen
  Hàng rào Trúc Sen

  Hàng rào Thiên Ý

  Như cái tên mà nó muốn biểu đạt, Hàng rào bê tông Thiên Ý đại diện cho sự may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, “Thiên Ý” tức là mong muốn mọi điều đều được thuận theo ý trời- đấng tối cao của nhân loại, được trời giúp để mọi việc đều được thuận hào xuôi gió.
  Hàng rào Thiên Ý
  Hàng rào Thiên Ý

  Hàng rào Công Tước

  Nếu bạn muốn tạo nên phong thủy tốt với mong muốn gia đình luôn có cuoovj sống vương giả, giàu sang như quý tộc, công tước thì mẫu hàng rào sang trọng này chính là  lựa chọn không thể tốt hơn của bạn. Những cây rào nhỏ gọn nhưng biểu trưng cho quyền năng vô hạn. Lựa chọn mẫu rào Công Tước chính là tự tạo nên nguồn năng lượng lớn cho căn nhà của bạn để thu hút mọi nguồn tài lộc cho gia đình mình.

  Hàng rào Công Tước
  Hàng rào Công Tước

  Hàng rào Vệ Binh

  Hàng rào Vệ Binh với thiết kế đặc trưng là những thân rào to khỏe, chắc chắn, khi dựng lên cả hàng rào giống như một đội quân hùng mạnh, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những tà khí độc hại, xâm phạm làm ảnh hưởng đến gia đình. Đồng thời nó cũng mang đến nguồn năng lượng lớn, tạo may mắn cho gia chủ.
  Hàng rào Vệ Binh
  Ảnh minh họa: Mẫu cổng hàng rào vệ binh 1 lỗ

  >>> Xem thêm: Những mẫu cổng hàng rào hiện đại, hợp phong thủy dành cho kiến trúc nhà biệt thự, nhà vườn!

  Hàng rào Trụ Tháp


  Nếu bạn đang cần tìm một mẫu hàng rào vừa thẩm mỹ, sang trọng lại giúp không gian thông thoáng thì hàng rào Trụ Tháp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Những thân rào với những đốt xương nhỏ, gọn nhưng vẫn tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn, giúp cho không gian vừa thông thoáng, rộng rãi vừa sang trọng hiện đại. Đây là mẫu rào được lựa chọn nhiều trong thời gian qua.
  Hàng rào Trụ Tháp
  Hàng rào Trụ Tháp

  Mỗi một mẫu hàng rào bê tông đều biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích hoặc phong cách của mỗi người cũng như ý nghĩa phong thủy của nó mang lại mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.