SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 5

  Hôm nay: 106

  Tất cả: 231.472

  Mãn nhãn với những hàng rào thơ mộng tại Đà Lạt

  Cập nhật: 11/01/2017 11:54 - Lượt xem: 1316

  Không phải ngẫu nhiên Đà Lạt được mệnh danh là xứ sở của tình yêu tại Việt Nam. Khi đến với Đà Lạt mỗi cảnh vật, mỗi con đường thậm chí là những rặng hàng rào quanh nhà dân, quanh khu công cộng cũng có vẻ đẹp thơ mộng lạ thường. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hàng rào Đà lạt thơ mộng, đẹp mê lòng người tại Đà Lạt nhé.

  Là thành phố duy nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm này  được quy hoạch trước khi bắt tay vào khởi công xây dựng, có lẽ vì vậy  mà mỗi con đường, mỗi sự vật ở Đà Lạt dường như đã có sự tính toán lên kế hoạch sẵn, tất cả đều rất tươm tất, từng bước chân cũng đều cảm thấy ở đó có nhiều điều thú vị.

  Dạo qua những con đường tại Đà Lạt nhiều người không thể nào bước đi mà không lưu lại cho mình những bức hình đẹp với cảnh sắc và con người nơi đây, đặc biệt là vẻ đẹp độc lạ của những hàng rào ven đường hoặc nhà dân.

  Hàng rào Đà Lạt
  Hàng rào Đà Lạt


  Công trình hàng rào trắng muốt này được bao quanh một khu vườn rộng lớn, xung quanh đều là những rặng cây xanh mát, càng làm nổi bật và tạo nên vẻ đẹp như tranh vẽ của nó. Con đường xanh mát với điểm nhấn hàng rào trắng trải dài chính là một vị trí quá tuyệt vời tạo nên những bức hình đẹp cho bạn.

  Đẹp như cảnh sắc của những câu chuyện cổ tích đó là những hàng rào bắt mắt với những loài hoa leo xung quanh như hoa hồng leo, hoa tường vi mang đến cảm giác thanh bình, mát mẻ và vô cùng hấp dẫn.

  Hàng rào Đà Lạt
  Hàng rào Đà Lạt


  Vẻ đẹp của Đà Lạt đa dạng và nhiều màu sắc, bên cạnh những cảnh sắc quen thuộc  mang phong cách Việt thì chúng ta cũng bắt gặp những hàng rào được thiết kế theo hơi hướng châu Âu. Những cột rào to, nổi bật và hút mắt người qua đường được dựng lên trong khung cảnh xanh tươi của cây cỏ. Khung cảnh này tràn trề sức sống, đẹp như những địa điểm nổi tiếng châu Âu hiện đại.
  Hàng rào Đà Lạt
  Hàng rào Đà Lạt


  Phá cách và biến đổi đa dạng, chỉ cần rẽ sang một cung đường khác, bạn sẽ lại vô cùng thú vị với công trình hàng rào độc đáo này.
  Hàng rào Đà Lạt
  Hàng rào Đà Lạt


  Mỗi cột rào to, đồ sộ được trang trí thêm một phần nóc phía trên đầu tựa như những ngôi nhà tí hon dọc cả một đường dài tạo cảm giác thích thú và thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường.

  Một trong những đặc điểm chung dễ nhận thấy đối với các công trình hàng rào được xây dựng tại Đà lạt đó là dường như chúng đều được sơn màu trắng. Điều này tạo nên sự hiện đại, vẻ đẹp nổi bật ấn tượng tạo nên sự độc đáo riêng có tại Đà Lạt

  Hàng rào Đà Lạt
  Hàng rào Đà Lạt


  Đến với Đà Lạt mỗi cảnh sắc, cung đường đều khiến bạn say mê và thổn thức.

  >>> Quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu hàng rào bê tông lắp đặt tường rào đẹp cho gia đình!