SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 42

  Hôm nay: 179

  Tất cả: 231.545

  Cách hóa giải phong thủy không tốt từ nhà hàng xóm

  Cập nhật: 11/01/2017 01:36 - Lượt xem: 1019

  Việc bố trí phong thủy tốt trong không gian sống gia đình là không thể thiếu, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cần xem xét những yếu tố xung quanh khác nữa như phong thủy nhà hàng xóm, cách xây dựng trang trí nhà hàng xóm có ảnh hưởng tới nhà mình không. Bạn có thể tìm hiểu thêm những bố trí phong thủy không tốt từ nhà hàng xóm và cách khắc phục để đối chiếu với chính ngôi nhà của mình.

  Người ta thường có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần” vì vậy nhà hàng xóm phong thủy như thế nào, gia thế như thế nào hay việc bố trí các đồ trang trí xây dựng như thế nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của nhà mình. Chúng ta cùng tìm hiểu những phong thủy từ nhà hàng xóm tác động đến nhà mình như sau:

  >>> Xem thêm: 3 điều cấm kỵ về phong thủy hàng rào đẹp có thể bạn chưa biết?

  Thế nhà đối diện nhà

  Đây là trường hợp gặp rất nhiều đối với các gia đình. Với thế này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của các gia đình. Nhà đối diện nhà, tức là cửa đối diện cửa, thường tạo nên sự xung khắc, với thế này nếu nhà đối diện hưng thịnh thì nhà mình sẽ suy sút; ngược lại nhà đối diện suy sút thì nhà mình càng thịnh vượng, phát triển.

  Nhà đối diện nhà
  Nhà đối diện nhà

  Thế nhà dựa lưng nhà

  Trái với thế trên thì nhà dựa lưng nhà lại mang ý nghãi là điểm tựa, hỗ trợ lẫn nhau. Do vậy, nếu nhà hàng xóm hưng thịnh, phát triển thì tạo nên thế tựa vững chãi; ngược lại, nhà hàng xóm bị suy sút, hoặc có chuyện không hay, tang sự thì nhà mình cũng sẽ ảm đạm, heo hắt vì thế tựa không vững chãi, mất quý nhân phù trợ.

  Phong thủy từ nhà hàng xóm
  Phong thủy từ nhà hàng xóm

  Bên cạnh đó nếu hàng xóm thân thiện tốt bụng thì nguồn dương khí mạnh mẽ cũng khiến nhà mình được hưởng lợi, sống trong thuận hòa; ngược lại có hàng xóm căn ke, khó chịu thì ngõ xóm cũng vắng vẻ, heo hút khiến nhà mình bớt tiếng cười.

  Một số cách khắc phục phong thủy xấu từ nhà hàng xóm mang lại

  Thông thường, nhiều người sử dụng gương bát quái để tạo phong thủy tốt cho nhà mình tuy nhiên điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hàng xóm nên để tốt hơn thì bạn nên trồng cây để che chắn hoặc cũng có thể treo chuông gió trước cửa nhà để đuổi tà và để làm chệch hướng các nguồn năng lượng tiêu cực từ bên ngoài vào nhà.

  Một cách khác đó là bạn có thể lắp đặt đèn trước cửa nhà nhằm tạo ra nguồn năng lượng ấm áp, tốt cho cả phong thủy nhà mình và hàng xóm, đay cũng là một cách để gia tăng sự hòa hợp, tình cảm giữa hàng xóm láng giềng tạo ra nguồn năng lượng tốt, không khí vui vẻ, thân quen giữa ngõ xóm với nhau. Từ đó sẽ mang lại may mắn, thuận lợi trong đời sống sinh hoạt và sự hưng thịnh phát triển của chính gia đình cũng như của mọi người xung quanh nhà mình.

  Phong thủy hàng xóm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển hưng thịnh của gia đình nhà mình. Vì vậy ngoài việc bạn chú ý xây dựng, bố trí trong gia đình còn cần để ý cảnh quan hay hàng xóm xung quanh để phát huy những điều tốt lành cũng như hạn chế các nguồn năng lượng khộng tốt từ hàng xóm xung quanh.

  >>> Xem thêm: Những điều cấm kỵ khi thiết kế sân vườn?