SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 11

  Hôm nay: 119

  Tất cả: 231.485

  Các mẫu hàng rào bê tông đẹp cho khu công nghiệp

  Cập nhật: 11/01/2017 01:40 - Lượt xem: 1664

  Điều quan trọng nhất của một  hàng rào cho khu công nghiêp đó là phải đảm bảo được yếu tố chắc chắn, chống trộm tốt và an toàn với người sử dụng. Vậy nên lựa chọn loại rào nào? Câu trả lời cho bạn chính là nên lựa chọn hàng rào bê tông cho khu công nghiệp.

  Mục đích nguyên thủy ban đầu của việc xây dựng hàng rào chính là để bảo vệ, ngăn cách giữa không gian sống bên trong và khu vực bên ngoài, tránh sự xâm phạm trái phép, do đó hầu như nhà ở, trường học hay bất cứ công trình nào cũng đều cần có hàng rào ngăn cách. Đặc biệt là các khu công nghiệp càng cần thiết để đảm bảo tính riêng tư, an toàn cho khu vực sản xuất cũng như ngăn cách an toàn giữa khu vực hóa chất và khu nhà ở dân cư. Tuy nhiên, việc tìm được một mẫu hàng rào để đảm bảo được những điều trên cũng không phải dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại hàng rào chuyên dụng dành cho các khu công nghiệp đó chính là hàng rào bê tông ly tâm.

  Hàng rào bê tông cho khu công nghiệp
  Hàng rào bê tông cho khu công nghiệp

  Nên dùng hàng rào bê tông cho khu công nghiệp vì sao?

  Thứ nhất: đảm bảo an toàn


  Tất nhiên, một hàng rào điều quan trọng nhất là đảm bảo tính an toàn. Hàng rào bê tông giúp chống trộm rất tốt. Nếu như đối với các loại hàng rào được dựng bằng sắt thép thì về lâu dần, qua thời gian sử dụng. những thanh sắt rất dễ bị ăn mòn, dễ bẻ gãy, kẻ trộm cũng vì thế mà có thể bẻ sắt, gây hao hụt hàng rào, đồng thời tạo nên những lỗ hổng không an toàn cho khu công nghiệp; bên cạnh đó, chất liệu bằng sắt về lâu dài sẽ gây phản ứng với môi trường, đặc biệt là khu vực hóa chất gây nên rỉ sét, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.


  Trong khi đó, hàng hàng bê tông, được thi công chắc chắn trên một mặt phẳng bê tông nên không thể bẻ gãy (trừ khi lấy búa đập vỡ), cũng không có giá trị gì về mặt kinh tế nếu kẻ xấu có ý định lấy cắp hàng rào vì chất liệu của loại sản phẩm này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như sỏi, cát, xi măng, do đó càng không gây phản ứng hóa chất, dùng lâu cũng tuyệt đối an toàn với người sử dụng.


  Hàng rào bê tông rất an toàn
  Hàng rào bê tông rất an toàn

  Thứ hai: Độ bền cao, tuổi thọ lớn

  Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao, các vật liệu được nén chặt, chắc chắn, bên trong được gia cố bằng 3 lõi thép tạo nên những cây rào chắc nịch, cô đặc do đó có khả năng chịu sức ép rất lớn từ môi trường xung quanh àm không dễ nứt, hỏng.

  Hàng rào bê tông có tuổi thọ lên tới 60 năm và không mất nhiều chi phía bảo dưỡng hay tu sửa như các loại rào bằng sắt, gỗ.

  Thứ ba: Mẫu mã đẹp

  Mỗi mẫu hàng rào bê tông đều được sản xuất từ một khuôn mẫu khác nhau, và giữa các loại khuôn này có sự kết hợp các bộ phận để tạo nên một mẫu rào mới. Do đó, hàng rào bê tông ly tâm rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chiều cao, độ lớn của các cây rào khác nhau, mang đến cho bạn những mẫu rào đẹp và phù hợp với thẩm mỹ cũng như công trình bạn xây dựng.

  Các chủ đầu tư có rất nhiều lựa chọn đối với các mẫu hàng rào bê tông này: hàng rào Vệ Binh, hàng rào Thiên Ý, hàng rào Trụ Tháp, hàng rào Lục Giác….


  Hàng rào bê tông nhiều mẫu mã đẹp
  Hàng rào bê tông nhiều mẫu mã đẹp


  >>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu hàng rào khu công nghiệp trên website Hangraodep.vn của chúng tôi!

  Có thể nói hàng rào bê tông không chỉ được ứng dụng để trang trí cho những công trình sang trọng như biệt thự, nhà phố mà nó còn rất phù hợp cho những công trình tại khu công nghiệp, nhà xưởng. Đây là loại hàng rào phổ biến trên thị trường hiện nay và ngày càng được ưa chuộng.

  >> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu hàng rào nhà máy do Bilico cung cấp!