SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 24

  Hôm nay: 143

  Tất cả: 231.509

  Hàng rào trường mầm non

  Cập nhật: 11/01/2017 01:42 - Lượt xem: 2109

  Trường mầm non là nơi tập trung trẻ nhỏ từ khoảng 3-5 tuổi, đây là lứa tuổi hiếu động và thường chạy nhảy khắp nơi muốn khám phá xung quanh mà không nghe lời người lớn, vì vậy vấn đề đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ tại trường mầm non cần đặt lên hàng đầu. Do đó, đối với khu vực này cần xây dựng hàng rào chắc chắn để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu hàng rào cho trường mầm non sau:

  Hàng rào trường mầm non bằng sắt


  Tại các trường mầm non, hàng rào bằng sắt cũng được sử dụng rất phổ biến bởi dễ xây dựng, đặt được chiều cao hàng ràonhư ý muốn và cũng khá chắc chắn. mẫu hàng rào bằng sắt sử dụng cho các trường mầm non thường có độ dày giữa các song sắt để đảm bảo an toàn cho trẻ, khiến trẻ không thể len người qua; đồng thời phải có chiều cao tương đối và hạn chế những hàng rào khiến trẻ dễ leo trèo gây nguy hiểm cho trẻ.

  Tuy nhiên đặc tính của hàng rào sắt đó là nếu sử dụng lâu năm, dưới tác động của yếu tố thời tiết, hàng rào rất dễ bị rỉ sét, bong tróc lớp sơn, nếu trẻ chơi ở đó, tiếp xúc với những lớp rỉ sét trên hàng rào sẽ không tốt cho sức khỏe, đồng thời có thể khiến trẻ bị trầy xước tay chân. Do đó, nếu xây dựng hàng rào bằng sắt tại trường mầm non thì cần thường xuyên bảo trì, sơn mới, đồng thời cô nuôi dạy trẻ chú ý không cho trẻ lại gần khu vực hàng rào.
  Hàng rào sắt cho trường mầm non
  Hàng rào sắt cho trường mầm non

  Hàng rào gỗ tại trường mầm non


  Có rất nhiều trường mầm non để tạo tính thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ nên đã chọn chất liệu bằng gỗ để xây dựng hàng rào. Đây là chất liệu tự nhiên rất tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng hàng rào gỗ tại các trường mầm non cần cân nhắc đến yếu tố chiều cao và sự chắc chắn cho công trình hàng rào cũng như thường xuyên phải kiểm tra vì hàng rào bằng gỗ rất nhanh bị mục hoặc bị các loại côn trùng nhấm và đục thân.

  Hàng rào gỗ cho trường mầm non
  Hàng rào gỗ cho trường mầm non

  Hàng rào bê tông cho trường mầm non


  Để an tâm cả về độ chắc chắn, chiều cao, tuổi thọ hàng rào cũng như chất liệu hoàn toàn an tâm đến sức khỏe của mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ thì bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn hàng rào bê tông.

  Có rất nhiều mẫu hàng rào bê tông từ những mẫu thân rào to, khỏe, chắc chắn đến những thân rào nhỏ nhắn, thông thoáng. Tuy nhiên dù là chọn mẫu nào thì vẫn luôn đảm bảo tính an toàn và sự chắc chắn cho công trình. Chất liệu hàng rào bê tông là sử dụng những vật liệu tự nhiên như sỏi, cát, xi măng. Do đó dù được xây dựng lâu năm hàng rào vẫn không hề gây phản ứng không tốt cho con người.

  Ngoài ra, điều đặc biệt của hàng rào bê tông đó là, khi dựng xong người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sơn như ý muốn để sơn lên trang trí. Đối với các trường mầm non thì có thể linh động để sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng kết hợp với nhau tạo nên sự thân thiện, thu hút trẻ nhỏ.

  Hàng rào bê tông cho trường mầm non
  Hàng rào bê tông cho trường mầm non

  >>> Xem thêm những mẫu hàng rào ly tâm hiện đại phù hợp cho lắp đặt tại trường mầm non, nhà biệt thự của chúng tôi!

  Trường mầm non là một môi trường đặc biệt vì vậy bất cứ vật dụng hay xây dựng công trình gì đều cần tính toán đến sự an toàn của trẻ nhỏ là đặt lên hàng đầu. Do đó, khi xây dựng hàng rào cho trường mầm non bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được những mẫu hàng rào phù hợp.

  >>> Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về sự khác biệt giữa hàng rào ly tâm và trang rào sắt trên trang website Hangraodep.vn của Bilico!