SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 32

  Hôm nay: 159

  Tất cả: 231.525

  Những mẫu cổng biệt thự đẹp tại Hà Nội

  Cập nhật: 11/01/2017 01:50 - Lượt xem: 2187

  Không phải ngẫu nhiên người ta lại cầu kỳ trong cách chọn cửa cổng nhà, vì cổng nhà là ấn tượng đầu tiên của một người lạ khi đến với gia đình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng nhà sang trọng; bạn cũng có thể tham khảo những mẫu cổng biệt thự đẹp tại Hà Nội để biết thêm những cách phối cổng với không gian sống hợp lý, cuốn hút.

  Phong cách giả cổ với cổng gỗ sang trọng


  Nhiều gia chủ thiết kế nhà theo phong cách giả cổ nên chất liệu xây dựng các công trình trong nhà cũng đều là những chất liệu truyền thống và lựa chọn cửa gỗ là một trong những cách làm đẹp thêm phong cách giả cổ đó. Bản thân chất liệu gỗ đã gợi cho chúng ta cảm giác truyền thống, sơ khai; cửa được trang trí kết hợp những chi tiết màu vàng đồng của tay nắm mở, ở viền trên và chân cổng; những chi tiết xung quanh như chiếc đèn lồng treo trước cửa, bảng biển treo phía trên… những hình ảnh này chúng ta vẫn thường thấy trong những phim truyện Trung Quốc ngày xưa của những vương phủ nhà quyền quý, mang đến một sự thân quen gần gũi nhưng cũng thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý tộc.

  Cổng gỗ sang trọng
  Cổng gỗ sang trọng

  Hoặc vẫn mẫu cổng gỗ truyền thống nhưng đối với biệt thự này lại thể hiện sự phá cách độc đáo giữa ngôi nhà hiện đại lại kết hợp cổng gỗ giả cổ. Chiếc cổng gỗ với nước sơn màu đỏ đậm giữa những màu trắng xám hiện đại lại là điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi người xung quanh.
  Cổng gỗ kết hợp nhà hiện đại
  Cổng sắt với hàng rào bằng sắt

  Cổng sắt sang trọng

  Đối với các biệt thự tại Hà Nội thì cổng sắt vẫn là phương án được lựa chọn nhiều hơn cả bởi không chỉ chắc chắn vững chài mà nó các mẫu cổng sắt còn thể hiện sự hiện đại, sang trọng với nhiều chi tiết hoa văn khắc họa độc đáo.

  Một cổng nhà đẹp phải dựa trên sự hòa hợp và kết hợp ăn ý đối với những sự vật xung quanh ngôi nhà. Ở mẫu cổng này, chiếc cổng sắt màu vàng nâu cổ nổi bật với tông màu trắng hoàn toàn khác biệt của ngôi nhà. Bên cạnh đó gia chủ đã khéo léo lựa chọn mẫu hàng rào bao quanh cũng màu tựa như màu cổng khiến cả ngôi biệt thự được bao bọc bởi một màu hoàng kim, tăng sự sang trọng cho công trình của bạn.

  Cổng sắt sang trọng
  Cổng sắt sang trọng

  Khi lựa chọn màu cổng chúng ta có thể chọn sơn màu cùng tông với ngôi nhà thể tôn thêm phong cách xây dựng; tuy nhiên một cách khác là lựa chọn lệch tông như mẫu cổng này:
  Cổng sắt đẹp
  Cổng sắt đẹp

  Toàn bộ ngôi biệt thự màu trắng muốt, đến những trụ cổng cũng màu trắng nhưng cánh cổng màu đen với những chi tiết cầu kỳ sang trọng. Sự đối lập này đã khiến cho công trình của bạn thêm điểm nhấn, tạo sự bắt mắt, tinh tế đối với người nhìn.


  Cổng sắt kết hợp hàng rào bê tông


  Việc sử dụng hàng rào bê tông kết hợp với cổng sắt sang trọng là một trog những lựa chọn phổ biến hiện nay đối với biệt thự Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.
  Những cây rào bê tông chắc khỏe, người dùng có thể lựa chọn theo khuôn mẫu và bố trí xây dựng khoảng cách thưa dày giữa các cây rào tùy ý. Không chỉ vậy với đặc điểm khi dựng xong hoàn toàn mới phun sơn hàng rào, do đó gia chủ có thể hoàn toàn sáng tạo lựa chọn để phù hợp với cửa cổng hay phong cách màu nền của nhà. Các mẫu hàng rào bê tông thường được kết hợp với những cửa sắt sang trọng, họa tiết bắt mắt để tôn lên sự sang trọng, hoàng gia quý tộc.

  Cổng sắt kết hợp hàng rào bê tông
  Cổng sắt kết hợp hàng rào bê tông

  Đó là một số mẫu cổng hàng rào đẹp mà chúng ta thường bắt gặp rất nhiều tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng cho công trình của mình.