SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 15

  Hôm nay: 231

  Tất cả: 137.953

  Mẫu hàng rào bê tông hợp với người mệnh Kim

  Cập nhật 11/01/2017 01:59 - Lượt xem: 798

  Trong xây dựng người ta tin rằng những công trình, tiểu cảnh tại nhà mà hợp với vận mệnh của gia chủ thì gia đình sẽ luôn thịnh thượng, gặp nhiều may mắn. Vì vậy bất cứ một công trình nào họ đều nghiên cứu rất kỹ lưỡng về phong thủy. Đối với xây dựng hàng rào tại nhà cũng vậy. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu hàng rào bê tông ly tâm hợp với người mệnh Kim.

  Theo quy luật âm dương ngũ hành, sự sống và vũ trụ được tạo nên từ 5 yếu tố Kim- Mộc – Thủy- Hỏa- Thổ; giữa chúng có sự tương quan mật thiết với nhau tạo thành tương sinh, tương khắc. Nắm được quy luật này, con người sẽ điều chỉnh một cách hợp lý để tạo nên nhiều yếu tố tương sinh và hạn chế sự tương khắc từ mệnh của mình.

  Trong xây dựng và thiết kế nhà cửa người ta thường tìm hiểu mệnh của gia chủ từ đó sử dụng các chất liệu và trang trí để tương sinh với mệnh gia chủ tạo nên may mắn, tài lộc, thu dụng những luồng khí tốt đến với gia đình. Một trong những tiểu công trình được quan tâm và không thể thiếu đối với bất cứ ngôi nhà nào đó chính là hàng rào bao quanh.

  Đối với người mệnh Kim, một trong những chất liệu được lựa chọn phổ biến đó là chất liệu hàng rào từ bê tông. Vì theo nguyên lý tương sinh “Thổ sinh Kim” , người mệnh Kim kết hợp với những vật mang hành Thổ (đất) thì sẽ tạo nên nhiều vận khí tốt. Trong khi đó, chất liệu sản xuất hàng rào bê tông đều là những vật chất sinh từ đất như sỏi, cát, xi măng.

  Gia chủ người mệnh Kim có thể lựa chọn nhiều mẫu hàng rào bê tông ly tâm kết hợp với cách trang trí khác nhau để vừa tạo sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa hợp với vận mệnh của gia chủ.

  Sau đây là một vài mẫu hàng rào bê tông ly tâm hợp với gia chủ người mệnh Kim.


  Mẫu hàng rào Công Tước màu vàng


  Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái, hàng rào Công Tước được sơn màu vàng còn vô cùng hợp với người mệnh Kim. Mỗi cây rào nhỏ, gọn được sơn màu vàng óng ánh như những mũi tên thần bao quanh khu nhà giúp bảo vệ, chắn mưa gió bão bụi. Đây là mẫu rào rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
  Hàng rào bê tông Công Tước
  Hàng rào bê tông Công Tước   >>> Xem chi tiết

  Hàng rào bê tông Trụ Tháp cho người mệnh Kim


  Nổi bật với thiết kế thân rào nhỏ gọn, điểm nhấn là những đốt xương dọc thân rào; các chi tiết của thân rào được thiết kế thành hình trụ xen những khối tròn ở giữa tạo nên sự chắc chắn, bền vững. Mẫu hàng rào Trụ Tháp mang đến sự thông thoáng cho không gian nhà ở.

  Đối với người mệnh Kim, nên trang trí mẫu hàng rào này bằng các màu như màu trắng, màu vàng hoặc màu nâu đất đều thích hợp.
  Hàng rào bê tông Trụ Tháp
  Hàng rào bê tông Trụ Tháp   >>> Xem thông số sản phẩm

  Hàng rào bê tông Vệ Binh


  Hàng rào bê tông Vệ Binh thường được sơn màu trắng hoặc màu vàng, không chỉ làm nổi bật, tôn lên hoàn toàn vẻ đẹp của mẫu rào quyền uy, quý tộc này mà còn để phù hợp với gia chủ người mệnh Kim. Mẫu rào này sẽ mang đến may mắn, sự hưng thịnh cho các gia chủ.
  Hàng rào Vệ Binh
  Ảnh minh họa: Hàng rào bê tông ly tâm vệ binh 2 lỗ   >>> Xem thông tin sản phẩm!

  Trên đây là những mẫu hàng rào bê tông ly tâm không chỉ đẹp, được nhiều người ưa chuộng trên toàn quốc mà cách trang trí, hình dáng hàng rào còn phù hợp với các gia chủ mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu hàng rào ưng ý nhất.