SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 24

  Hôm nay: 195

  Tất cả: 218.032

  “Làm duyên” cho hàng rào bê tông đón xuân về

  Cập nhật: 11/01/2017 03:43 - Lượt xem: 816

  Xuân đang về rất gần, hãy cùng hangraolytam.com “làm duyên” cho hàng rào bê tông nhà bạn trở nên mềm mại và nổi bật.

  Thêm họa tiết

  Những họa tiết không chỉ làm cho hàng rào bê tông trở nên mềm mại mà còn là điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Thêm các mẫu họa tiết sẽ giúp hàng rào bê tông bớt đi phần đơn điệu và thô cứng.

  Có nhiều loại hình họa tiết khác nhau bạn có thể lựa chọn cho hàng rào của nhà mình từ những họa tiết bê tông theo công nghệ uốn ly tâm theo các hình như trúc sen, thiên ý, những biểu tượng đẹp mắt hay những hình ảnh các loại cây... Tùy thuộc vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn loại hình họa tiết phù hợp cho hàng rào nhà mình.


  Hàng rào bê tông kết hợp cổng sắt
  Họa tiết tinh tế của thanh rào bê tông ly tâm

  Tạo ra các khoảng trống

  Những khoảng trống sẽ tạo cho bạn sự thoải mái, thoáng đãng. Nếu bạn đề cao sự an toàn thì việc tạo các khoảng trống giữa các thanh bê tông nên thu hẹp lại. Những hình ảnh hàng rào bê tông truyền thống “kín cổng cao tường” mang lại sự vững chãi, kiên cố, an toàn nhưng lại rất tù túng, bưng bít. Do đó, các thanh bê tông quay ly tâm tạo khoảng trống giữa các khe đáp ứng nhu cầu an toàn mà vẫn thông thoáng, tạo điều kiện chuyển hóa lưu thông không khí dễ dàng.

  Kết hợp với những vật liệu khác

  Việc kết hợp bê tông với các vật liệu khác như gỗ, đá, kim loại... sẽ mang đến những hiệu quả thẩm mỹ khiến bạn không ngờ. Đặc biệt là với những ngôi nhà có một hàng rào cao thì đây là một giải pháp mà bạn nên nghĩ đến.


  Hàng rào bê tông kết hợp sắt giả gỗ

  Kết hợp với các loại cây

  Không thể phủ nhận vai trò của cây xanh trong việc làm đẹp cho các không gian của những ngôi nhà và hàng rào bê tông cũng không là ngoại lệ. Hãy thử trồng thêm các loại cây xanh chạy dọc theo chân hàng rào, leo trên các song chắn hay các giỏ hoa rực rỡ treo trên hàng rào bạn sẽ thấy được sự thay đổi bất ngờ trong tổng thể của “đoàn vệ binh” khô cứng của nhà mình.

  Cây xanh và đặc biệt là các loại hoa ngoài việc là cho không khí trong lành hơn còn là yếu tố tạo nên sự tươi mát và quanh cảnh đẹp mắt hơn cho không gian. Chính vì thế, việc thêm những loại cây hợp lý đi cùng với hàng rào bê tông ly tâm là một lựa chọn đúng đắn bạn không nên bỏ qua. Không những thế, với những ngôi nhà gần với đường phố đông đúc thì cây xanh còn là một lớp “màng lọc” không khí hiệu quả nhằm giảm bớt bụi bặm cho gia đình bạn.


  Hàng rào bê tông xen hoa
  Hàng rào bê tông xen hoa

  Lựa chọn màu sơn tươi sáng

  Những màu sắc tươi sáng luôn tạo nên sự thu hút đối với mọi người và cái nhìn trẻ trung hơn cho không gian sống của gia đình bạn.

  Màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ làm cho hàng rào bê tông nhà bạn trở nên đẹp mắt và mềm mại hơn rất nhiều.

  Với cùng một loài hàng rào bê tông nhưng với màu sơn sáng màu, chắc chắn sẽ làm nó trở nên mềm mại và đẹp mắt hơn rất nhiều so với những hàng rào được sơn màu tối. Chỉ cần bạn biết lựa chọn những màu sắc hợp lý với tổng thể của ngôi nhà là bạn đã có một hàng rào an toàn mà vẫn đẹp mắt.


  Hàng rào bê tông sơn màu nổi bật
  Màu sơn làm nổi bật hàng rào
  Những hàng rào làm bằng bê tông sản xuất theo công nghệ quay ly tâm tốc độ cao đang được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho không gian sống của mỗi gia đình. Để có được một hàng rào đẹp nhưng vẫn an toàn và hòa hợp với tổng thể chung của cả ngôi nhà, những gợi ý nhỏ trên đây có thể mang đến cho nhà bạn sự lựa chọn ưng ý nhất.