SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 6

  Hôm nay: 16

  Tất cả: 207.573

  Mách bạn 2 mẫu hàng rào “hợp gu” nhất cho nhà biệt thự năm 2017?

  Cập nhật: 11/01/2017 03:52 - Lượt xem: 1016

  Hàng rào đóng vai trò quan trọng không chỉ đảm bảo an toàn, phân chia ranh giới mà nó còn là điểm nhấn không thể thiếu cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Với biệt thự, sự an toàn, thẩm mỹ của hàng rào càng được quan tâm. Hangraolytam.com mach bạn 2 mẫu hàng rào “hợp gu” nhất cho nhà biệt thự năm 2017.

  Hàng rào nhôm đúc

  Tường rào, hàng rào nhôm đúc thông thường được thiết kế chạy dài bao quanh biệt thự, nhưng có khi chỉ bao quanh một phần biệt thự. Tùy thuộc vào diện tích mỗi biệt thự mà thiết kế hàng rào cho phù hợp.

  Hàng rào nhôm đúc
  Mẫu hàng rào nhôm đúc cho hàng rào biệt thự với hoa văn, họa tiết sang trọng

  Ngoài thiết kế tường rào nhôm đúc với nhiều hoa văn, họa tiết, các thanh rào được lắp song song cũng được nhiều người ưa chuộng. Những hàng tường rào này nhìn bên ngoài có vẻ giản dị nhưng vẫn mang đến sự kiên cố cho ngôi nhà.


  Hàng rào nhôm đuc
  Hàng rào nhôm đúc với họa tiết tinh tế
  Không nặng nề như gang thép, không han gỉ khi tiếp xúc với môi trường như sắt, hàng rào nhôm đúc mang lại cảm quan ngay từ cái nhìn đầu tiên về sự chắc chắn, an toàn, đẳng cấp.

  Hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật

  Hàng rào ly tâm là sản phẩm được làm theo phưong pháp ly tâm tốc độ cao. Nguyên liệu đầu vào là xi măng PC 30 và cát vàng được sàng lọc sạch trước khi đưa vào sản xuất. Bên trong cột là 3 sợi lõi thép đường kính 3,4mm được đặt cân đối theo hình tam giác đều để tăng khả năng chịu lực lên nhiều lần.
  Hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật
  Với công nghệ ly tâm hiện đại tiên tiến như trên, hàng rào bê tông ly tâm có những đặc điểm ưu việt hơn hẳn những loại hàng rào truyền thống khác.

  Mẫu hàng rào này được đánh giá thân thiện với môi trường, không chịu tác động của ngoại cảnh, thời tiết do đó, tuổi thọ của hàng rào bê tông ly tâm kéo dài 50 đến 70 năm, gấp 7 lần so với hàng rào khác.


  Hàng rào bê tông

  Hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật

  Hàng rào bê tông ly tâm là giải pháp chi phí tối ưu bởi giá thành của loại hàng rào này chỉ tương đương hàng rào sắt, 5-8 năm không phải sơn lại nên tiết kiệm đến 30.000đ/ m2/năm. Tổng giá trị đầu tư và bảo trì suốt thời gian sử dụng chỉ bằng 1/3 so với các loại hàng rào làm bằng chất liệu gỗ, kim loại …

  Mẫu mã hàng rào bê tông ly tâm cũng rất đa dạng, màu sắc được sơn tùy theo ý thích gia chủ, dựa trên sự hài hóa, cân đối của tổng thể và hợp phong thủy.

  Với những ưu điểm này, hàng rào ly tâm trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng, sử dụng lắp đặt cho hàng rào biệt thự đang là xu thế kiến trúc ngoại thất trong năm 2017.