SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 13

  Hôm nay: 183

  Tất cả: 218.020

  Hàng rào bê tông trúc sen - Lựa chọn lý tưởng cho nhà ống năm 2017

  Cập nhật: 11/01/2017 03:47 - Lượt xem: 759

  Nhà ống là loại hình kiến trúc được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, không bị gới hạn bởi không gian và diện tích nên các mẫu nhà ống thoải mái phát huy ưu điểm, thế mạnh. Mặt tiền là yếu tố quan trọng nhất làm nổi bật thẩm mỹ của căn nhà. Màu sơn, ban công, hàng rào, tiểu cảnh là các yếu tố ngoại thất không thể thiếu tô điểm cho kiến trúc nhà dạng ống thêm ấn tượng. Năm 2017 đang đến gần, hãy cùng hangraolytam.com tìm hiểu tại sao mẫu hàng rào bê tông trúc sen lại được dự đoán sẽ là xu thế lựa chọn cho nhà ống?

  Hàng rào trúc sen được ưa chuộng nhiều trong năm 2016

  Trong năm 2016, hàng rào bê tông trúc sen lên ngôi, được sử dụng trong rất nhiều công trình khác nhau. Với họa tiết sen - trúc kết hợp, mẫu rào này đã làm tôn lên vẻ mềm mại, hạn chế sự cứng nhắc trong hình thể của bê tông.

  Hàng rào bê tông ly tâm trúc sen
  Hàng rào trúc sen biệt thự
  Hàng rào trúc sen công viên
  Hàng rào trúc sen công viên

  Hàng rào trúc sen thích hợp cho nhà ống

  Hàng rào trúc sen giúp thoáng khí, hạn chế điểm yếu chật chội trong không gian nhà ống. Các thanh rào được bài trí với các khoảng khe thoáng hợp lý, chiều cao thích hợp giúp không khí lưu thông trong nhà dễ dàng, bớt đi vẻ tù túng, bí bách vì không gian nhà ống vốn chật hẹp.


  Hàng rào trúc sen nhà ống
  Hàng rào trúc sen nhà ống


  Mẫu mã hàng rào sen trúc thích hợp cho kiểu thiết kế nhà ống bởi sự đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.
  Với những ưu điểm nổi bật và sự kết hợp hài hòa trong tổng thể kiến trúc nhà ống, hàng rào nhà ống trúc sen đang là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2017.