SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 15

  Hôm nay: 32

  Tất cả: 207.589

  Chọn hàng rào như thế nào cho người mệnh Hỏa năm Đinh Dậu 2017?

  Cập nhật: 11/01/2017 04:00 - Lượt xem: 755

  Một vài năm trở lại đây, xây dựng và thiết kế mẫu hàng rào đẹp bằng bê tông công nghệ ly tâm châu Âu có xu hướng vận dụng mạnh mẽ khoa học phong thủy. Nhiều người tin rằng sử dụng các phương thức phong thủy hài hòa sẽ hỗ trợ linh ứng vào ngôi nhà đem lại may mắn, tài lộc cho các thành viên sống trong gia đình. Năm Đinh Dậu 2017 đang đến gần, cùng Hangraolytam.com tìm hiểu một số lưu ý khi chọn hàng rào dành cho người mệnh Hỏa.

  Không chỉ trang trí nội thất mới cần đến phong thủy mà trang trí ngoại thất cũng rất cần ý nghĩa phong thủy tồn tại trong đó. Đặc biệt, hàng rào được coi là ” bức tường linh khí” ngăn chăn ngôi nhà khỏi tạp khí, xui xẻo và đảm bảo an ninh chắc chắn.

  Chọn họa tiết

  Thay vì họa tiết cong tròn uốn lượn như mệnh Kim, họa tiết nhọn và vát chéo “sinh ra” dành cho người mệnh Hỏa. Hàng rào ly tâm đẹp dành cho người mệnh Hỏa sử dụng các thanh bê tông in hoa chắc chắn song song nhau đơn giản, tinh tế.

  Trên các thanh bê tông có điểm xuyết các hình hoa nở hé, hứa hẹn sẽ bung tỏa niềm vui và may mắn cho gia chủ như hàng rào trúc sen. Lựa chọn đúng họa tiết trang trí hàng rào không chỉ mang lại diện mạo mới cho cấu trúc ngôi nhà mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn.


  Hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào trúc sen


  Hàng rào trụ tháp mang dáng vẻ khỏe khoắn, sắc nhọn rất hợp với người mệnh Hỏa

  Chọn màu sơn

  Việc chon màu sắc sơn hợp cung mệnh là điều mà ai khi xây hay sơn lại hàng rào cũng quan tâm. Những người mệnh hỏa – là những người có đầy sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí thép muốn luôn giữ được lửa, có sức khỏe, may mắn, tài lộc, công danh, phát đạt và yên ấm thì cần có những kiến thức cơ bản để chọn được  màu sắc cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với ,cung mệnh là điều hết sức quan trọng.

  Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định trong phong thủy là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa.  Hàng rào đỏ hợp cho người mệnh Hỏa


  Hàng rào sơn vàng kết hợp cổng màu xanh đậm tạo sự tương sinh màu sắc

  Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất hù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cũng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

  Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mạng hỏa hay bị căng thẳng, stress.

  Những tông màu đỏ, hồng, cam không nên sử dụng một mình mà nên kết hợp với các màu xanh lá của mạng mộc. Điêu này sẽ mang đến cuộc sống với sự sôi động hào hứng và thỏa mãn được đam mê.

  >>> Xem thêm bài viết: Cách chọn màu cho hàng rào hợp phong thủy