SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 28

  Hôm nay: 63

  Tất cả: 136.923

  Sự tương đồng giữa hàng rào ly tâm và tính cách của người tuổi Dậu

  Cập nhật 25/02/2017 09:16 - Lượt xem: 494

  Bạn là người sinh năm Dậu. Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mơ ước. Điều bạn nghĩ đến tiếp theo là tạo dựng một hàng rào vừa hợp phong thủy vừa hợp với tính cách của bạn. Bạn muốn người khác khi nhìn vào hàng rào sẽ đoán được bạn là người như thế nào. Và bạn đang tìm kiếm loại hàng rào đó?
   

  Cùng tham khảo những mẫu hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn phù hợp với tính cách của người tuổi Dậu dưới đây để có được công trình như mong muốn.

  1. Hàng rào Thiên Ý – sự năng động, đam mê công việc.


  Nếu bạn là người hăng say với công việc, luôn có chí cầu tiến vươn lên trong sự nghiệp thì bạn khá hợp với kiểu dáng và thiết kế của hàng rào Thiên ý. Mẫu hàng rào này được công ty ưu ái  sản xuất để tôn vinh những gia chủ tuổi Dậu coi trọng quan hệ đồng nghiệp trong công việc. Nhìn vào hàng rào ta có thể nhận biết sự đam mê, cũng như ước mơ của chủ nhân đối với sự nghiệp là như nào. Thiên ý cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vươn lên, chí quyết tâm trong công việc muốn tiến lên một đỉnh cao mới, mong muốn tỏa sáng trước đám đông.
  Hàng rào bê tông ly tâm Thiên Ý
  Hàng rào bê tông ly tâm Thiên Ý - Chi tiết!

  2. Hàng rào Công Tước – sự mới mẻ, sang trọng.

  Cái tên nói nên tất cả. Sự quý phái, sang trọng thể hiện ngay từ những đường nét, hoa văn trong thiết kế mẫu hàng rào bê tông Công Tước; Chọn mẫu hàng rào này khẳng định gia chủ là một con người ưa sự mới mẻ, khác biệt cũng như đẳng cấp. Tôn vinh bạn lên một địa vị cao, nhiều người mong muốn đó chính là chủ định của chúng tôi khi sản xuất ra sản phẩm này.  Kết hợp được cùng tất cả những gam màu khác là nét đặc biệt mà hiếm sản phẩm nào có được. Hàng rào công tước cũng khẳng định bạn là một người lãnh đạo tốt, một con người thuộc tầng lớp thượng lưu, quý tộc. Nhìn vào hàng rào người khác có thể nhận định được tiềm lực cũng như tính cách phóng khoáng và yêu thích sự sang trọng của gia chủ.

  Hàng rào bê tông ly tâm công tước
  Hàng rào bê tông ly tâm công tước - Xem thêm số!

  3. Hàng rào Trúc Sen – mưu cầu sự an nhàn, ổn định trong cuộc sống.

  Những người không thích bon chen với cuộc sống xô bồ ngoài xã hội, hay với những người mong muốn một cuộc sống hạnh phúc bình dị thì thế nào? Thấu hiểu tính cách khách hàng, Bilico đã cho ra đời một sản phẩm tượng trưng phù hợp với tất cả những gia chủ mong muốn sự ổn định, an nhàn trong cuộc sống. Hàng rào trúc sen với thiết kế truyền thống vừa khẳng định bạn là con người chính trực trong xã hội vừa tôn vinh nét đẹp tâm hồn thanh thoát giống như loài sen cao quý. Ngoài ra với hình dáng một bông sen ta có thể dễ dàng nhận thấy gia chủ là một con người mưu cầu một cuộc sống bình dị, an yên. 

  Hàng rào bê tông ly tâm Trúc Sen
  Hàng rào bê tông ly tâm Trúc Sen - Xem thêm!

  Trong thiết kế ngoại, nội thất, có rất nhiều cách để bạn thể hiện được các tính, phong cách riêng của mình. Hàng rào là ngoại quan bao bọc ngôi nhà, đồng thời nó cũng phần nào nói lên tính cách của gia chủ, nhất là với những người tuổi Dậu. Năm Đinh Dậu 2017 là năm để bạn tôn vinh bản thân, hãy bộc lộ cho mọi người biết bạn như thế nào qua cái nhìn đầu tiên vào ngôi nhà của bạn.