SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 17

  Hôm nay: 36

  Tất cả: 207.593

  Những mẫu hàng rào bê tông ly tâm mang phong cách châu Âu đẹp nhất tại Việt Nam

  Cập nhật: 28/02/2017 09:09 - Lượt xem: 1184

  Kiến trúc theo phong cách châu Âu là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Để giúp tôn lên dáng vẻ hiện đại cho những mẫu thiết kế nhà đó thì không thể thiếu hàng rào đẹp mang phong cách phương Tây hiện đại. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những tiểu công trình hàng rào bê tông ly tâm phong cách châu Âu đẹp nhất Việt Nam.

  Trong thời gian gần đây, hàng rào bê tông ly tâm là loại sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là đối với các chủ đầu tư yêu thích phong cách phương Tây.

  Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao được mua bản quyền từ các nước châu Âu về sản xuất tại Việt Nam, hàng rào bê tông ly tâm không chỉ chuẩn chất lượng cao àm còn kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, phù hợp với mọi thiết kế nhà ở.

  Bilico giới thiệu đến quý khách những mẫu hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn đẹp nhất mang phong cách châu Âu được các chủ đầu tư sử dụng nhiều trong thời gian qua.


  Hàng rào Công Tước – thiết kế châu Âu cổ điển


  Nếu công trình của bạn mang hơi hướng cổ điển, quý phái và sang trọng thì hàng rào Công Tước chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi thanh rào nhỏ được trang trí những họa tiết tinh tế kết hợp với từng màu sắc cổ điển như: màu vàng, màu giả cổ, màu nâu giả đồng….màu sắc của hàng rào là tùy sở thích của các chủ đầu tư, do đó dễ dàng kết hợp với quang cảnh ngôi nhà, hòa hợp với các tiểu cảnh xung quanh.

  Hàng rào Công Tước
  Hàng rào Công Tước

  Hàng rào ly tâm Trụ Tháp:


  Hàng rào Trụ Tháp tiêu biểu cho những công trình hơi hướng hiện đại, thể hiện nhịp sống sôi động, phóng khoáng. Những thanh rào nhỏ, chắc chắn khi kết hợp với nhau tạo thành một dãy dài đẹp mắt.

  Mẫu hàng rào này các chủ đầu tư thường thích sơn màu trắng, vàng để tôn lên vẻ hiện đại của mẫu rào. Không chỉ để trang trí cho những ngôi biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mà sự hiện đại của mẫu Trụ Tháp còn được rất nhiều chủ đầu tư lắp đặt cho các khu công nghiệp, công xưởng.


  Hàng rào Trụ Tháp
  Hàng rào Trụ Tháp

  Mẫu hàng rào đẹp Vệ Binh


  Cứng cáp, kiên cường, chắc chắn như một đội vệ binh chắn mưa gió bão bùng cho ngôi nhà đó chính là hình ảnh về mẫu hàng rào Vệ Binh.

  Được thiết kế trên mẫu khuôn rào hiện đại, những chi tiết trên thanh rào đậm hơi hướng châu Âu, mẫu hàng rào bê tông Vệ Binh được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho công trình của mình.


  Hàng rào Vệ Binh

  Hàng rào Vệ Binh

  Khác với mẫu hàng rào Công Tước thường tôn lên vẻ đẹp châu Âu cổ điển, thì hàng rào Vệ Binh lại tạo nên phong cách hiện đại, cách tân, sự vững chắc trong thiết kế. Do đó đây là mẫu sản phẩm cũng được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

  Sự  phóng khoáng, hiện đại của phong cách châu Âu luôn là nguồn cảm hứng trong các thiết kế kiến trúc. Không chỉ các công trình lớn như biệt thự, nhà ở, công xưởng… mà những tiểu công trình như hàng rào cũng lấy nguồn cảm hứng từ phương Tây rất nhiều. Các mẫu hàng rào bê tông ly tâm trên chính là một trường phái cho các chủ đầu tư yêu thích phong cách hiện đại này.