SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 7

  Hôm nay: 18

  Tất cả: 207.575

  4 xu hướng mới trong trang trí ngoại thất hiện nay

  Cập nhật: 13/03/2017 11:08 - Lượt xem: 923

  Ngoại thất là diện mạo của ngôi nhà, điều mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy, không giống như nội thất đòi hỏi phải bước vào trong nhà mới có thể chiêm ngưỡng. Bởi vậy, ngoại thất là nơi hoàn toàn đáng để đầu tư cho ngôi nhà của bạn.

  Ngoại thất là diện mạo của ngôi nhà, điều mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy, không giống như nội thất đòi hỏi phải bước vào trong nhà mới có thể chiêm ngưỡng. Bởi vậy, ngoại thất là nơi hoàn toàn đáng để đầu tư cho ngôi nhà của bạn.

  Ngoại thất đóng vai trò rất quan trọng trong tổng quan thẩm mỹ của ngôi nhà, thậm chí ngoại thất còn đóng vai trò quan trọng hơn cả, là ấn tượng đầu tiên thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể bước vào ngôi nhà của bạn, bởi vậy xét nhà đẹp hay xấu dựa cả vào ngoại thất.

  Không phải ngôi nhà nào cũng có nhiều không gian để trang trí ngoại thất. Tuy nhiên nếu có một phần diện tích dù là nhỏ, bạn đừng chỉ xem đó như là một nơi chứa thêm đồ hay phơi quần áo. Hãy trang trí cho góc nhỏ ấy với những ý tưởng dưới đây để khiến ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn thiện hơn.

  1. Dùng gạch trang trí để tô điểm ngoại thất

  Sẽ thật đơn điệu nếu bên ngoài ngôi nhà bạn chỉ có một màu sơn tường kém thu hút và nhàm chán. Thay vào đó bạn có thể sử dụng gạch lát để trang trí để tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, đồng thời gây ấn tượng với người nhìn. Bên cạnh đó, sử dụng gạch để trang trí sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức vệ sinh khi tường bẩn, tránh ẩm mốc nhạt màu và tiết kiệm một khoản khá chi phí để sơn sửa hàng năm. Chỉ cần lau rửa thôi là những bức tường đã trở nên tươi mới, thật tuyệt phải không nào!

  Tường trang trí ngoại thất
  Tường gạch trang trí ngoại thất

  2. Sử dụng đèn led để trang trí

  Nếu nhà bạn có một khoảng sân vườn nhỏ, dù là lối đi vào nhà, bên hông hay thậm chí là sân thượng, hãy tận dụng ánh sáng để trang trí cho không gian ấy. Hãy biến không gian trống này thành điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà, giúp bạn thư giãn mỗi tối bằng cách trang trí theem đèn led nhiều màu, với ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp giúp không gian thêm lãng mạn và độc đáo.

  Đèn led trang trí
  Đèn led trang trí sân vườn

  3. Trang trí bằng hoa và cây cảnh

  Hoa và cây cảnh luôn là ý tưởng tuyệt vời và không bao giờ lỗi mốt trong trang trí ngoại thất. Không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mới, tràn đầy sức sống và màu sắc với những chậu hoa, cây cảnh nhỏ. Ban có thể đặt các châu hoa ở dọc lối đi, hoặc tận dụng không gian làm vườn treo để thêm phần ấn tượng. Để cho màu xanh luôn xuất hiện và đỡ tốn công chăm sóc, hãy chọn những loại cây trồng quen thuộc để dễ thích ứng với môi trường, khí hâu. Tránh trồng cây quá cao hoặc quá rậm rạp khiến ngôi nhà thêm u tối.

  Trang trí ngoại thất bằng hoa và cây cảnh
  Trang trí ngoại thất bằng hoa và cây cảnh

  4. Sử dụng hàng rào để trang trí

  Hàng rào không chỉ có chức năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà còn là vật trang trí hữu hiệu. Hiện nay có rất nhiều loại hàng rào thiết kế đẹp như hàng rào ly tâm công tước, hàng rào ly tâm trúc sen, hàng rào ly tâm vệ sĩ,… vừa đảm bảo thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích lại có giá thành rất hợp lý.

  Hàng rào làm nổi bật ngoại thất
  Hàng rào làm nổi bật ngoại thất
  Bạn cũng có thể tận dụng hàng rào để treo chậu hoa, trồng dây leo để thêm sinh khí và không gian xanh cho ngôi nhà.

  Hy vọng rằng với 4 cách gợi ý về xu hướng mới trong trang trị ngoại thất đẹp nhất hiện nay ở trên đây sẽ giúp bạn trang trí ngoại thất tinh tế và nổi bật.