SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 22

  Hôm nay: 46

  Tất cả: 207.603

  Tư vấn làm cổng hàng rào đẹp tiết kiệm chi phí nhất

  Cập nhật: 16/03/2017 10:58 - Lượt xem: 2350

  Cổng hàng rào là phần quan trọng nhất trong ngoại thất và không thể thiếu trong mỗi thiết kế nhà ở. Tuy nhiên, việc xây dựng cổng hàng rào cũng là một bài toán khó, làm sao để đảm bảo cả về mặt an toàn, thẩm mỹ, chất lượng lại vẫn tiết kiệm chi phí.

  Cổng hàng rào là thiết kế không thể thiếu cho nhà ở, đảm nhiệm vai trò bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, đồng thời là điểm nhấn tạo ấn tượng và sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Chính bởi vậy, lựa chọn cổng hàng rào luôn là vấn đề phải cân nhắc nhiều, làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp phong thủy, an toàn lại vẫn tiết kiệm chi phí.

  Các loại cổng hàng rào

  - Cổng hàng rào sắt: với ưu điểm về thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích nhưng lại chịu tác động lớn từ thời tiết, dễ han gỉ và tốn chi phí bảo dưỡng, sơn sửa mỗi năm.
  Cổng hàng rào sắt
  Cổng hàng rào sắt
  -    Cổng hàng rào gỗ: với thế mạnh về thẩm mỹ, cổng hàng rào gỗ là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên chi phí để làm loại cổng hàng rào này lại khá cao, chưa kể dễ bị mối mọt và dễ nhiễm ẩm gây mục nát.

  Cổng rào gỗ
  Cổng rào gỗ
  - Cổng hàng rào kính cường lực: đây cũng là một điểm sáng trong các thiết kế cổng hàng rào hiện nay, tuy nhiên loại cổng hàng rào này lại “kén nhà”, không phải thiết kế nhà nào cũng có thể lắp đặt, chưa kể chi phí cao.

  Cổng rào bằng kính cường lực
  Cổng rào bằng kính cường lực

  - Cổng hàng rào inox: nhẹ và bền chính là những ưu điểm đầu tiên của cổng hàng rào inox, tuy nhiên đi cùng với đó là giá thành khá cao và dễ bị trộm cắp do giá trị quy đổi cao.

  Cổng hàng rào inox
  Cổng hàng rào inox

  Cổng hàng rào bê tông ly tâm

  Ngoài những loại hàng rào kể trên, có một loại cổng hàng rào tuy mới xuất hiện nhưng đã nhận được sự ưu ái lớn từ các kiến trúc gia và các hộ gia đình Việt, đó chính là cổng hàng rào bê tông ly tâm.

  Đây là loại cổng hàng rào được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ ly tâm hiện đại hàng đầu Âu châu. Nguyên vật liệu để sản xuất loại hàng rào ly tâm này đều là vật liệu cao cấp, bao gồm cát thủy tinh tinh lọc, đá xanh kích thước chuẩn, xi măng chất lượng cao cùng cốt thép kiên cố, mang đến một sản phẩm ưu việt với độ bền lên tới 80 năm, chịu được lực tác động lớn, chống cháy, bất chấp mọi tác động của thời tiết.

  Cổng hàng rào ly tâm
  Cổng hàng rào ly tâm

  Cổng hàng rào bê tông ly tâm hiện được sản xuất với rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế nhà ở, từ nhà cấp 4 đến nhà ống, biệt thự vườn đến biệt thự nhà phố, khách sạn, nhà thờ, công viên, trường học,...

  Không những vậy, cổng hàng rào bê tông ly tâm còn được ưu ái bởi giá thành vô cùng hợp lý, giá chỉ từ 85.000đ/thanh chắn, tổng chi phí đầu vào và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng chỉ bằng khoảng 1/3 chi phí các loại cổng hàng rào khác, thời gian sơn sửa lên tới 8 năm/lần.

  Chính bởi vậy, lựa chọn cổng hàng rào bê tông ly tâm là phù hợp nhất cho bài toán khó xây cổng hàng rào. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp lại tiết kiệm chi phí về lâu về dài.