SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 6

  Hôm nay: 159

  Tất cả: 217.996

  ​Muốn nhà đẹp, nhất định phải tránh những sai lầm khi lắp đặt hàng rào ly tâm dưới đây

  Cập nhật: 22/03/2017 09:18 - Lượt xem: 650

  Với vô số mẫu mã hàng rào đẹp hiện nay, hàng rào ly tâm đang được xem là “hoa hậu” bởi tính hữu dụng cũng như hình thức đáp ứng thị hiếu người dùng. Để có được một hàng rào ly tâm “đẹp không tỳ vết” cho gia chủ, thợ kỹ thuật phải cực kỳ cẩn trọng trong từng công đoạn, đặc biệt là quá trình lắp đặt. Dưới đây là những sai lầm khi lắp đặt hàng rào ly tâm Bilico nhắn nhủ mọi gia chủ  cần “học thuộc lòng”để có một hàng rào hoàn hảo và một ngôi nhà đẹp

  1. Không san phẳng mặt đất trước là sai lầm khi lắp đặt hàng rào ly tâm


  Mặt đất là nền móng xây dựng các cơ sở hạ tầng trong mọi công trình. Muốn cái ngọn đẹp thì cái gốc phải chắc chắn. Nếu như xây nhà cần đào móng thì lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm cũng cần san phẳng mặt đất ngay trong bước đầu tiên. Một mặt đất phẳng sẽ tạo sự vững chãi, chuẩn xác về vị trí cũng như kích thước cho hàng rào. Đây là “điều kiện cần” để có một hàng rào ly tâm đẹp.

  Trong trường hợp mặt đất không được san phẳng, thay vào đó xuất hiện chỗ cao chỗ thấp mấp mô thì sẽ làm cho các thanh cột rào bị vênh, phá vỡ cấu trúc của hệ thống cột rào. Từ đó, tính thẩm mỹ cũng bị mất đi, thậm chí hàng rào ly tâm có thể bị nứt hoặc đổ, gây tốn kém về mặt tài chính và nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng của con người.
  Những sai lầm khi lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm
  Lưu ý san phẳng mặt đất trước khi lắp đặt hàng rào ly tâm
   

  2. Sai lầm khi lắp đặt hàng rào ly tâm là để khoảng trống giữa điểm tiếp xúc chân cột rào và bức tường


  Khi đã san bằng phẳng mặt đất trong bước đầu tiên của quá trình lắp đặt hàng rào ly tâm. Các thợ kỹ thuật sẽ tiến hành bước thứ hai là lắp hàng rào vào vị trí cần lắp. Trong bước này, gia chủ cần lưu ý về khoảng trống giữa những điểm tiếp xúc chân cột rào và bức tường. Các chân cột rào và bề mặt tiếp xúc của bức tường cần đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, vừa “khin khít” để tránh hiện tượng bị trùng, dồn lực về phía 1 vị trí nào đó. Ngược lại, nếu để cho mặt phẳng phía trên của bức tường rào bị võng sẽ làm cho các thanh cột rào không im. Về lâu dài sẽ dẫn đến việc gẫy các thanh luồn, nứt các thanh cột rào và có thể dẫn đến hiện tượng đổ tường nếu vị trí võng quá lớn.


  Hình ảnh minh họa: Hàng rào bê tông ly tâm
  Kiểm tra kỹ lưỡng khoảng trống giữa bề mặt tường và các thanh cột rào ly tâm
   

  3. Không xây cột hàng rào cố định là sai lầm khi lắp đặt hàng rào ly tâm


  Nếu ví hàng rào ly tâm là mỹ phẩm của ngôi nhà thì cột hàng rào chính là “xịt khoáng” giữ lớp mỹ phẩm tồn tại trong thời gian dài mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Tại sao ư?

  Thông thường, hai cột hàng rào ly tâm thường cách nhau khá xa, chính vì vậy, gia chủ cần chuẩn bị cột hàng rào trong quá trình lắp đặt để đảm bảo sự cố định cho toàn bộ tường rào. Nếu không có tường rào, hàng rào ly tâm có thể nghiêng ngả, đổ dạt về phía trước hoặc sau dưới tác động của thời tiết.

  Lời khuyên của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam trong quá trình lắp đặt hàng rào ly tâm dành cho quý khách hàng đó là để khoảng cách giữa hai cột hàng rào là từ 1m5 – 2m là tối ưu nhất. Tuyệt đối không để khoảng cách hai hàng rào quá gần hoặc quá xa.

  4. Không cố định các thanh cột rào trước khi lắp đặt hàng rào ly tâm


  Nếu muốn một hàng rào ly tâm cố định tuyệt đối, thì cột hàng rào thôi thì chưa đủ. Bởi cột hàng rào định hình chung toàn bộ vị trí của hàng rào, tuy nhiên, muốn chân hàng rào thực sự chắc chắn và vững chãi, thì quý khách phải cố định các thanh cột rào bằng xi măng trước khi lắp đặt. Thao tác này có công dụng làm chất xúc tác góp phần cố định hàng rào.

  5. Va đập mạnh trong quá trình lắp đặt hàng rào ly tâm nghệ thuật  Lắp đặt hàng rào ly tâm cần tránh va đập
  Hàng rào ly tâm dễ bị xước khi va đập mạnh trong quá trình lắp đặt
  Bề mặt hàng rào ly tâm rất mịn và đều. Đây chính là ưu điểm nổi bật của loại hàng rào này so với những mẫu mã hàng rào khác trên thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt, mẫu hàng rào ly tâm cũng rất dễ bị xước hoặc xuất hiện những vết vỡ nhỏ khi chưa sơn bởi quá trình va đạp mạnh. Nói không ngoa thì hàng rào ly tâm chính là “của hàng hoa”, vì vậy, các quý  khách hàng lưu ý thợ kỹ thuật cẩn thận trong quá trình lắp đặt hàng rào nhé.