SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 10

  Hôm nay: 167

  Tất cả: 218.004

  Đoán tính cách gia chủ “cực chuẩn” qua hàng rào ly tâm

  Cập nhật: 23/03/2017 10:44 - Lượt xem: 614

  Từ xa xưa, các cụ đã có câu “Người làm sao của chiêm bao là vậy”. Không phải ngẫu nhiên mà thế hệ trước lại đúc kết được câu ví von đó. Thực tế đã chứng minh, những vật dụng của mỗi chủ sở hữu đều thể hiện phong cách của chính người đó. Chính vì vậy, khi nhìn vào một căn nhà, “ngắm” từng tiểu tiết trong toàn thể cấu trúc ngôi nhà, bạn cũng có thể phần nào đoán được tính cách gia chủ. Tính cách ấy có thể toát ra từ màu sơn ngôi nhà, từ kiến trúc chung của ngôi nhà, thậm chí từ cách chọn hàng rào ly tâm trang trí cho “tổ ấm” của họ.

  Mỗi mẫu hàng rào ly tâm đều thể hiện phong cách và cá tính riêng biệt của chủ gia đình. Nếu hàng rào ly tâm trúc sen thể hiện tính khảng khái, chính trực, thanh khiết và đầy ý chí,  nghị lực của khách hàng thì hàng rào Trụ tháp  được nhắc tới với hình ảnh cứng cáp, mạnh mẽ mang vẻ uy nghiêm, rắn rỏi. Nó được tạo hình đúng với tính chất của một anh chàng vệ sỹ oai phong bảo vệ ngôi biệt thự.

  Hàng rào ly tâm trụ tháp biểu tượng cho con người đầy ý chí và nghị lực

  Nhìn vào hàng rào trụ tháp, ta có thể nhận ra ngay vẻ cứng cáp, mạnh mẽ trong từng chi tiết trên hàng rào. Hàng rào trụ tháp thẳng đứng với chiều cao 1, 46m, nhỏ gọn với những đốt xương vuông vức, khỏe khoắn tạo nên sự vững chãi, kiên cố, luôn vươn mình về phía trước. Cũng như con người, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống… đó chính là người giàu ý chí và nghị lực. Cũng chính bởi sự kiên cố vững chắc từ trong cấu trúc của mẫu hàn

  Đoán tính cách gia chủ qua hàng rào ly tâm
  Hàng rào ly tâm trụ tháp biểu tượng cho con người đầy ý chí và nghị lực - Xem thông tin hàng rào!

  Hàng rào ly tâm Trụ tháp - Mẫu hàng rào thể hiện sự tinh tế trong từng tiểu tiết

  Vẫn là chân lý “Người làm sao của chiêm bao là vậy” của các cụ dặn dò. Mẫu hàng rào Trụ tháp thực sự gây ấn tượng mạnh với người chiêm ngưỡng bởi từng tiểu tiết, họa tiết  trên sản phẩm này đều rất sang trọng và thời thượng. Các thanh rào hình trụ xen giữa các khối tròn mang lại vẻ chắc chắn và bền vững. Phần đỉnh các thanh rào giống như ngọn tháp vươn cao đầy mạnh mẽ và uy nghi.

  Đặc biệt, với công nghệ sản xuất quay ly tâm tốc độ cao nên các thanh rào đều đặn và đặc biệt bề mặt vô cùng láng mịn, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp mĩ quan cho cả công trình.


  Hàng rào ly tâm trụ tháp đại diện cho sự tỉ mỉ, cẩn thận

  Nhìn vào hàng rào, ta có thể đoán phần nào cái “tầm” của gia chủ. Nếu bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân qua sự tự nỗ lực, thể hiện sự thông minh của mình qua công việc, khẳng định sự tỷ mỉ, chi tiết, cẩn thận trong từng việc nhỏ nhất thì hàng rào Trụ tháp chính là sự lựa chọn hoàn hảo vừa đơn giản vừa hiệu quả nhất cho bạn.

  Bởi từng chi tiết trên hàng rào Trụ tháp đều tập hợp sự tinh tế và tỉ mỉ từ cấu trúc cho đến chất liệu. Sản phẩm được thiết kế vuông vức thành hình trụ xen những khối tròn, khoảng cách mỗi cột rào cách nhau từ 17-20 cm mang lại sự thông thoáng nhưng vẫn đủ an toàn cho không gian biệt thự bên trong.

  Đoán tính cách gia chủ qua hàng rào ly tâm trụ tháp
  Hàng rào ly tâm Trụ tháp thể hiện tính cách của gia chủ
  Nếu bạn là người yêu sự tinh tế, thời thượng mà đang tìm kiếm một mẫu hàng rào thể hiện sự cần thận trong tính cách của mình thì hàng rao ly tâm Trụ tháp quả là một gợi ý hoàn hảo phải không nào?