SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 23

  Hôm nay: 48

  Tất cả: 207.605

  Những yếu tố không thể thiếu cho thiết kế sân vườn trên tầng thượng

  Cập nhật: 24/03/2017 09:10 - Lượt xem: 503

  Thiết kế sân vườn trên tầng thượng là một sáng kiến được rất nhiều hộ gia đình tại thành phố yêu thích lưa chọn, không chỉ tận dụng tối đa diện tích mà còn mang đến không gian xanh đẹp, gần gũi với thiên nhiên cho gia đình. Vậy một sân vườn sang trọng trên sân thượng cần những yếu tố gì?

  Nhà đẹp không thể thiếu sân vườn, dù nhà bạn hạn chế về diện tích mặt đất, vẫn có ý tưởng giúp bạn có thể tận dụng diện tích để xây dựng sân vườn, một trong số đó chính là tận dụng tầng thượng. Sẽ thật phí hoài nếu tầng thượng nhà bạn chỉ để phơi quần áo hay đặt vài chậu rau còi cọc. Hãy biến phần diện tích vàng này thành không gian thư giãn của gia đình bằng cách cải tạo thành sân vườn. Để xây dựng được một sân vườn trên tầng thượng thật đẹp mắt, sang trọng và không thua kém gì những nhà vườn, bạn cần có các yếu tố sau:

  Cây xanh là điều không thể thiếu

  Cây xanh là yếu tố không thể thiếu và là linh hồn của sân vườn. Lưa chọn cây và hoa cho sân vườn trên sân thượng cần cân đối lựa chọn theo diện tích và không gian. Bạn có thể sử dụng các chậu cây để trồng hoặc thiết kế theo kiểu luống hoa bao quanh sân thượng hoặc làm giàn treo để tận dụng tối đa diện tích mà vẫn đẹp mắt.

  Trồng cây xanh trên tầng thượng
  Sân thượng nổi bật với cây xanh


  Sẽ đẹp hơn nữa nếu bạn trồng thêm cỏ trong sân vườn của mình. Thảm cỏ xanh mướt đẹp mắt sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

  Đừng quên mang nước vào sân vườn

  Một sân vườn đẹp không thể thiếu yếu tố nước. Nước là sinh khí, tượng trưng cho sức sống, tài lộc và may mắn. bạn có thể thiết kế tiểu cảnh non bộ với nước tĩnh hoặc đài phun nhỏ. Sẽ tuyệt hơn nữa nếu bạn nuôi thêm cá- biểu tượng của sự sinh trưởng, hoặc đơn giản chỉ là đặt thêm pha lê lung linh đẹp mắt để nhân đôi sức mạnh phong thủy.

  Mang nước lên sân thượng
  Mang nước lên sân thượng

  Hệ thống đèn- phù thủy của không gian

  Một nơi thư giãn thực thụ không chỉ là nơi có thể lui tới vào ban ngày  mà còn phải là chốn lãng mạn vào bạn đêm. Để làm được điều đó, việc lắp đặt đèn là không thể thiếu. Ánh sáng phù hợp không chỉ khiến không gian của bạn sáng bừng lung linh mà còn giúp bạn thư giãn hơn, tạo không gian lãng mạn mang mọi người đến gần nhau hơn.

  Sử dụng hệ thống đèn trang trí sân thượng
  Trang trí không gian bằng ánh đèn

  Hàng rào- tại sao không

  Nếu bạn nghĩ trên sân thượng không cần hàng rào thì bạn đã nhầm. Dù ở độ cao thế nào, một sân vườn trên tầng thượng vẫn cần có hàng rào để bảo vệ và tô điểm. Hàng rào đẹp sẽ giống như áo khoác lộng lẫy cho sân vườn, mang đến sự sang trọng, quý phái đầy ấn tượng cho không gian này. Hơn thế nữa, hàng rào còn giúp bảo vệ kẻ trộm đột nhập, cũng như những người chơi trong sân vườn, đặc biệt là trẻ nhỏ khỏi những tai nạn sơ sảy đáng tiếc.


  Sử dụng hàng rào trang trí cho sân thượng thêm bắt mắt

  Bởi vậy, không chỉ đơn giản là chọn hàng rào, sân vườn trên tầng thượng cần hàng rào đẹp, chất lượng cao và đảm bảo yếu tố an toàn.


  Nếu sân vườn trên cao của bạn có đầy đủ các yếu tố trên thì xin chúc mừng, bạn đã có một không gian hoàn hảo lý tưởng cho gia đình.