SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 7

  Hôm nay: 18

  Tất cả: 207.575

  Kích thước hàng rào biệt thự như thế nào là hợp lý?

  Cập nhật: 30/03/2017 10:50 - Lượt xem: 1115

  Biệt thự là một trong số những mẫu kiến trúc nhà đang thịnh hành hiện nay, chính vì vậy hàng rào biệt thự cũng được nhiều gia chủ “săn lùng” về xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng. Trong đó, kích thước hàng rào biệt thự là yếu tố khách hàng đặc biệt quan tâm, bởi có quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng tại ngôi nhà.

  Thiết kế các mẫu thiết kế hàng rào đẹp và an toàn là tiêu chí đầu tiên được đề ra khi tiến hành sản xuất dành riêng cho các công trình biệt thự. Đặc điểm nổi bật của mẫu hàng rào này đó là thể hiện sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp và an toàn. Không phải ngẫu nhiên mà mẫu hàng rào này được nhiều gia chủ “ưu ái” sử dụng đâu nhé.


  “Lợi” đủ đường với hàng rào biệt thự


  Ai cũng phải công nhận tính ứng dụng cao của hàng rào trong tổng thể cấu trúc chung của căn nhà. Hàng rào giúp cản trở những vật thể lạ xâm nhập vào gia đình bạn, đồng thời là ranh giới đánh dấu diện tích không gian. Tuy nhiên, chính vì điều này, nhiều gia đình đã có suy nghĩ xây dựng hàng rào biệt thự cao để tránh sự tấn công của kẻ lạ. Rất tiếc, đây là một tư duy chưa chính xác. Theo nghiên cứu khoa học, những căn hộ có hàng rào cao thường thiếu những đầu chông nhọn bảo vệ, kích thích sự tấn công của kẻ lạ vào nhà.


  Kích thước hàng rào bê tông chuẩn

  Hàng rào biệt thự vừa là “vệ si”, vừa là “mỹ phẩm” của ngôi nhà

  Bên cạnh chức năng “vệ sĩ”, hàng rào biệt thự còn thu hút tào lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ nếu đảm bảo yếu tố phong thủy. Hàng rào hợp phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong căn nhà như: màu sắc hàng rào với màu sắc căn nhà, màu sắc hàng rào với mệnh của gia chủ, kiểu dáng hàng rào với hướng nhà… Đảm bảo yếu tố phong thủy trong căn nhà sẽ đem lại thuận lợi về kinh tế, sức khỏe cho gia chủ.

  Chưa hết, hàng rào biệt thự còn góp phần tô điểm vẻ đẹp cho toàn bộ ngôi nhà. Màu sắc, kiểu dáng, cũng như chất liệu của hàng rào đều thể hiện “tiềm lực” của gia chủ.

  Bạn chỉ bắt gặp những căn hộ không có hàng rào khi thăm thú trong khu chung cư, đô thị mà thôi. Đối với một căn biệt thự, hàng rào đã trở thành phần “tất yếu”.


  Phát “lợi” với hàng rào biệt thự “chuẩn” kích thước

  Thoạt nghe, dường như hangraolytam.com nói hơi “quá” nhỉ? Sự thật thì không có khuôn mẫu “chuẩn” về diện tích căn nhà nên không thể có kích thước “mẫu” của hàng rào biệt thự. Chữ “chuẩn” ở đây có nghĩa là cách chọn hàng rào biệt thự có kích thước hoàn toàn phù hợp với không gian chung của căn nhà, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, kinh tế, phong thủy. Gia chủ cần lưu ý điều dưới đây trong quá trình chọn kích thước hàng rào.


  Kích thước chuẩn của hàng rào biệt thự

  Phát “lợi” cho căn nhà với kích thước hàng rào biệt thự “chuẩn”


  Kích thước hàng rào biệt thự không quá cao, không quá thấp

  Tức là, kích thước vừa phải, vừa xinh với ngôi nhà. Bởi nếu hàng rào quá thấp hoặc quá cao, kẻ gian đều dễ dàng xâm nhập lại thiếu tính thẩm mỹ và không đảm bảo phong thủy. Hàng rào biệt thự thấp sẽ tán lộc đi, ngược lại, hàng rào biệt thự cao sẽ “cản” lộc vào. Tương tự hàng rào biệt thự cao sẽ kích thích trí tò mò của vật thể lạ, còn hàng rào biệt thự thấp sẽ tạo kẽ hở cho kẻ gian xâm nhập bên trong.

  Theo lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, kích thước hàng rào “đẹp” nhất có chiều cao phổ biến hiện nay trong khoảng 1,5m - 2m tùy từng biệt thự.

  Hàng rào Công tước, hàng rào Trúc sen, hàng rào Thiên ý, hàng rào Trụ tháp là một trong những mẫu hàng rào đẹp nhất dành cho nhà biệt thự ứng dụng công nghệ quay ly tâm hiện đại. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế của các mẫu hàng rào do Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico sản xuất và phân phối nhé.

  Mẫu hàng rào trúc sen cho nhà biệt thự

  Mẫu hàng rào biệt thự Trúc sen được nhiều gia chủ ưa chuộng  Hàng rào bê tông vệ sỹ cho nhà biệt thự

  Mẫu hàng rào vệ sĩ thể hiện sự cứng cáp, khỏe khoắn cho căn biệt thự  Hàng rào trụ tháp cho nhà biệt thự

  Hàng rào biệt thự trụ tháp biểu tượng cho sự vững chãi, chắc chắn


  Và sau khi “ngắm” những mẫu thiết kế trên, chắc hẳn quý khách hàng đã có những cái nhìn toàn diện về kích thước hàng rào biệt thự như thế nào là hợp lý rồi phải không? Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0986. 168. 007 để được tư vấn chi tiết!