SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 5

  Hôm nay: 157

  Tất cả: 217.994

  Vì sao hàng rào ly tâm lại có khả năng chống ẩm, gỉ sét hiệu quả

  Cập nhật: 30/03/2017 11:08 - Lượt xem: 681

  Hàng rào ly tâm ra đời dựa trên sự kế thừa những ưu điểm và khắc phục các hạn chế từ hàng rào gỗ và hàng rào sắt. Do đó sản phẩm luôn có những ưu điểm vượt trội nhất là khả năng chống ẩm và gỉ sét hiệu quả. Lý do nào đã khiến hàng rào ly tâm trở nên hoàn hảo như vậy. Tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

  Hàng rào ly tâm là gì ?

  Là sản phẩm có thành phần chính là bê tông được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao và hiện đại. Đồng thời do được uốn nắn dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ thủ công  chuyên nghiệp nên sản phẩm rất bắt mắt, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hàng rào ly tâm còn phù hợp sử dụng cho tất cả các công trình hiện nay.

  Vì sao hàng rào ly tâm lại chống ẩm tốt.


  Nhắc đến khả năng chống ẩm phải kể đến nguyên liệu làm ra sản phẩm. Được chọn lựa kỹ lưỡng từ các loại cát mịn và sỏi xanh có đường kính rất nhỏ nên các khoảng trống khe hở sẽ được xe khít lại với nhau ngăn cản sự tác động của nước.

  Hàng rào ly tâm có khả năng chống ẩm tốt
  Hàng rào ly tâm có khả năng chống ẩm tốt


  Không những thế vì được hòa trộn bằng loại xi măng chất lượng cao nên khả năng thoát hơi nước là cực kỳ hiệu quả. Cát, sỏi, đá sẽ bám dính chặt chẽ với nhau không bị nứt nẻ, bón cục và rời rạc. Chỉ một buồi chiều đầy nắng cũng đã làm khô ráo hàng rào nhà bạn. Các vi khuẩn, nấm mốc sẽ khó có điều kiện để sinh sôi và phát triền.


  Vì sao hàng rào ly tâm lại chống gỉ sét tốt.  Đầu tiên là xét về phần lõi của hàng rào. Tuy là sắt nhưng không phải loại sắt có pha tạp chất nên hoàn toàn có thể hạn chế tối đa sự ăn mòn của độ ẩm và nước.

  Hàng rào ly tâm không bị gỉ sét

  Hàng rào ly tâm không bị gỉ sét


  Tiếp theo xét đến phần bên ngoài. Lớp bê tông nhẵn mịn là kết quả của quá trình quay ly tâm hiện đại nên có khả năng bảo vệ hàng rào không bị ô xi hóa bởi tác động từ môi trường. Chính vì thế các lớp gỉ sét sẽ không có điều kiện xuất hiện gây mất an toàn cho người sử dụng.

  Những kinh nghiệm để tăng tuổi thọ cho hàng rào ly tâm  Không nên quá chủ quan vào chất lượng của sản phẩm. Hàng rào có đảm bảo tuổi thọ và sử dụng hiệu quả bền bỉ hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào ý thức bảo quản của khách hàng. Tiếp theo mời bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm quý báu sau để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho hàng rào bê tông ly tâm.

  + Sơn ngay khi sử dụng và thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

  + Trồng cây xanh xung quanh để tăng tính thẩm mỹ và ngăn cản tối đa lượng nước tích tụ trong hàng rào.

  + Nếu thời tiết ít nắng nên sử dụng máy hút ẩm chuyên dụng cho hàng rào.

  + Tạo khe hở phù hợp giữa các thanh rào để tăng khả năng thoát ẩm.


  Không chỉ có khả năng chống ẩm, gỉ sét hiệu quả hàng rào ly tâm còn có nhiều công dụng hữu ích khác. Khách hàng nên chọn lựa sản phẩm từ những đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như sự bền bỉ khi sử dụng.