SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 13

  Hôm nay: 177

  Tất cả: 218.014

  Chất liệu nào là tốt nhất cho hàng rào biệt thự

  Cập nhật: 24/05/2017 01:57 - Lượt xem: 1319

  Thế nào là một hàng rào biệt thự đẹp? Không chỉ xét về yếu tố thẩm mỹ bên ngoài hay ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại, hàng rào biệt thự còn đẹp bởi chất lượng và độ bền bỉ. Vậy chất liệu nào mới là tốt nhất cho hàng rào biệt thự?


  Tường rào biệt thựkhông chỉ cần đẹp về kiểu dáng mà còn cần phải hoàn thiện về chất liệu và màu sắc để che chở vững chắc nhất cho ngôi nhà. Nếu không đạt được yếu tố này tức là hàng rào biệt thự của bạn đã phạm phải một trong năm điều phạm trong phong thủy về bố trí nhà đất. Chính bởi vậy, việc chọn lựa chất liệu cho hàng rào là rất quan trọng.

  Khi chọn hàng rào rào biệt thự, bạn cần xem xét đến những yếu tố như:

  • Hàng rào chịu lực có tốt không
  • Hàng rào khó khả năng bảo vệ ngôi nhà khỏi trộm cắp không
  • Hàng rào có tuổi thọ cao không, có thích ứng được với khí hậu Việt Nam hay không
  • Hàng rào đáp ứng đủ các yếu tố trên thì có đủ đẹp hay hợp phong thủy hay không

  Tất nhiên thật khó để đáp ứng tối đa tất cả các yêu cầu trên, nhưng vẫn sẽ những chất liệu hàng rào hội tụ được nhiều yếu tố hơn hẳn, đó chính là hàng rào biệt thự với chất liệu bê tông ly tâm.

  Hàng rào ly tâm
  Hàng rào ly tâm

  2. Tường rào biệt thự chất lượng tạo lên khác biệt

  Xét về mặt chất lượng, hàng rào bê tông ly tâm có thể nói là loại hàng rào có ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Để làm nên hàng rào bê tông ly tâm, người ta phải sử dụng đến các nguyên liệu tinh lọc nhất như xi măng cao cấp, cát lọc tinh, cát xanh kích thước 2mm cùng lõi thép cao cấp, tất cả sẽ được quay theo công nghệ ly tâm hiện đại nhất từ châu Âu để ra được thành phẩm cuối cùng mịn nhất. Trước khi hoàn thiện, sản phẩm còn được phun UV và các chất phụ gia khác để tăng độ bền, độ bám màu, cho màu sắc đẹp hơn và tuổi thọ cao hơn.

  Chính bởi được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nên tuổi thọ của hàng rào biệt thự bê tông ly tâm có thể lên tới 80 năm. Có thể nói là nhà hỏng nhưng hàng rào chưa hỏng. Hàng rào biệt thự bê tông ly tâm cũng có thể chịu được lực tác động theo phương ngang lên tới 600kg, nên không dễ bị bẻ cong hay phá hoại hư hỏng.


  Hàng rào ly tâm trúc sen
  Hàng rào ly tâm trúc sen

  Độ bám màu của hàng rào biệt thự này cũng rất cao, màu sơn bền đẹp theo năm tháng nên gia chủ có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí sơn lại hàng rào. Chưa kể hàng rào thích ứng rất tốt với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nói không với mối mọt hay han gỉ nên lại càng tiết kiệm chi phí bảo trì hàng năm.Về mặt thẩm mỹ, hàng rào ly tâm được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách công trình và yêu cầu về thẩm mỹ như: Hàng rào công tước, hàng rào như ý, hàng rào trúc sen, hàng rào vệ sĩ,... Mang đến vẻ sang trọng, ấn tượng và đẹp mắt cho mọi công trình, từ nhà ở, biệt thự, trường học, nhà thờ, công viên,..
  Sử dụng hàng rào bê tông ly tâm chính là sự đầu tư hợp lý nhất cho mọi công trình biệt thự.