SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 10

  Hôm nay: 167

  Tất cả: 218.004

  Ngôi nhà sẽ ra sao nếu không lắp đặt hàng rào xung quanh?

  Cập nhật: 04/04/2017 11:00 - Lượt xem: 706

  Với những ngôi nhà ở hè phố, đặc biệt là các ngôi biệt thự sang trọng hàng rào đóng vai trò không hề nhỏ. Có hàng rào không gian sống của bạn sẽ trở nên ấn tượng, phong cách và an toàn hơn. Vậy nếu không có hàng rào bao quanh thì ngôi nhà sẽ ra sao?

  1. Ảnh hưởng  to lớn nếu không lắp đặt hàng rào:

  Trở thành mục tiêu của kẻ gian.

  Đó là điều chắc chắn. Kẻ gian sẽ không ngốc đến nỗi chọn ngôi nhà có hàng rào bao quanh để xâm nhaập mà bỏ qua địa điểm lý tưởng này. Bạn như vô tình tạo điều kiện, cơ hội cho chúng vào lấy đi của cải, đe dọa cuộc sống của mình.

  Xây dựng hàng rào bảo vệ sẽ ngăn cản  ý định, âm mưu trộm cắp. Đồng thời  cũng khiến kẻ gian loại bỏ được suy nghĩ muốn đột nhập trái phép khi đi qua nhà bạn.


  Nhà không có hàng rào kẻ lạ dễ đột nhập
  Nhà không có hàng rào kẻ lạ dễ đột nhập

  Mất cân đối, không đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy

  Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đơn giản, lẻ loi và tạo cảm giác bất ổn cho những người ngang qua. Nếu xung quanh còn trồng thêm cây cối, hoa màu mà không có hàng rào bao bọc thì rất dễ khiến người khác lầm tưởng đây là một trang trại thu nhỏ.

  Không chỉ có vậy tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng bị giảm sút, không hài hòa với thiên nhiên. Đây là điều kiêng kỵ trong phong thủy khiến may mắn dễ dàng lan tỏa  và gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Ngoài ra điều này còn gián tiếp mang đến không gian trống trải, cô đơn cho những thành viên sinh sống trong gia đình.

  Không được an toàn

  Xây dựng hàng rào là để đảm bảo tính an toàn. Ngôi nhà không có hàng rào bảo vệ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tại những khu vực đô thị thường xuyên xảy ra tai nạn thì hàng rào cũng là một tấm lá chắn vững chắc ngăn cản tối đa sự tác động của các phương tiện vào trong không gian nhà bạn. Nguy hiểm hơn là động vật cũng dễ dàng vào trong phá hoại sân vườn nếu như bạn không lắp đặt hàng rào xung quanh.

  2. Những lưu ý khi xây dựng, lắp đặt hàng rào cho ngôi nhà.


  Từ những tác hại ở trên, rất nhiều khách hàng đã ý thức được tầm quan trọng của hàng rào. Chính vì thế khi bắt tay vào xây dựng, khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố sau để đảm bảo chất lượng cho hàng rào nhà mình.

  Sử dụng chất liệu phù hợp:

  Khách hàng nên lựa chọn chất liệu đảm bảo được cả 3 nguyên tắc: Bền – Đẹp – Rẻ. Nghe qua thì có vẻ khó nhưng hàng rào bê tông ly tâm lại có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Hàng rào ly tâm được sản xuất từ những nguyên liệu sạch trong tự nhiên kết hợp cùng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao nên rất đảm bảo tính bền bỉ, bắt mắt cùng giá cả cạnh tranh nhất.


  >>> Xem thêm các mẫu hàng rào làm bằng chất liệu bê tông ly tâm tại đây!

  Thiết kế hợp sở thích và phong thủy

  Chọn thiết kế như thế nào sao cho hợp sở thích và phong thủy là một câu hỏi khó đối với rất nhiều khách hàng. Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng rào có mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Điều bạn cần làm là hãy liên hệ  đến các công ty uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.


  >>> Xem thêm bài viết: 5 điều cần biết để tạo nên một hàng rào phong thủy đẹp