SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 12

  Hôm nay: 182

  Tất cả: 218.019

  Những yếu tố quan trọng mang đến một hàng rào đẹp

  Cập nhật: 07/04/2017 09:33 - Lượt xem: 837

  Hàng rào là thiết kế quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi trộm cắp, mang đến sư an toàn và yên tâm cho các thành viên sinh sống trong gia đình. Không những vậy, hàng rào còn có vai trò như “đường biên giới”, định hình cho ngôi nhà và tô điểm cho không gian thêm đẹp.

  Hàng rào có công dụng trang trí cho ngôi nhà, bởi vậy hàng rào có đẹp thì mới có thể bổ trợ cho ngôi nhà thêm đẹp. Để có một hàng rào đẹp chuẩn thì cả về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu đều là những yếu tố cần xét đến. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí cơ bản để tạo nên một hàng rào đẹp, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc đưa ra quyết đinh chọn lưa cho ngôi nhà của mình.

  Tiêu chí đánh giá hàng rào đẹp


  1 mẫu hàng rào đẹp cần đáp ứng đủ 3 tiêu chí: màu sắc, kiểu dáng và chất liệu

  Về màu sắc của hàng rào: màu sắc của hàng rào cần hòa hơp với tổng thể màu sắc ngoại thất của ngôi nhà, cũng cần hòa hợp và thân thiện với con người cũng như thiên nhiên. Những vật liệu như gỗ hay sắt dễ bị hoen gỉ mối mọt sẽ khiến màu sắc của hàng rào cũng bị trôi đi và xấu hơn theo thời gian. Bởi vậy cần chú trọng chọn màu sắc của vật liệu hàng rào ngay từ đầu để luôn bền đẹp. Ngoài ra, chọn màu hàng rào cũng cần chú ý đến các yếu tố phong thủy, có hợp với mệnh, cung của gia chủ hay không, có hợp với hướng nhà hay không. Như vậy, chọn màu sắc của hàng rào không chỉ đơn giản phụ thuộc với góc nhìn thẩm mỹ.


  Hàng rào ly tâm
  Màu sắc là yếu tố quan trọng để đánh giá một hàng rào đẹp

  >>> Xem thêm bài viết: Màu sơn cổng hàng rào: khoe cá tính, giữ tài lộc​


  Về kiểu dáng của hàng rào: Hàng rào có rất nhiều kiểu dáng, đa dang từ chiều cao (cao, thấp, trung bình), hàng rào bao kín hay hàng rào có khe hở. Theo cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy, chọn hàng rào có các song chắn để tạo những khoảng trống nhất định luôn là ưu tiên lưa chon hàng đầu cho mọi gia đình. Hàng rào không nên cao quá cũng không nên thấp quá, vừa gây mất thẩm mỹ lại không đảm bảo yếu tố an toàn cũng như phong thủy cho gia chủ.
  Kiểu dáng hàng rào
  Đánh giá hàng rào đẹp hay không đừng bỏ qua kiểu dáng của chúng

  Về vật liệu của hàng rào: hàng rào đẹp phải là hàng rào được làm từ vật liệu tốt, không bị hoen gỉ, mối mọt do tác động của  môi trường, cũng không dễ xuống màu theo thời gian, chịu được lực tác động lớn để đảm bảo kiên cố, vững chắc bảo vệ ngôi nhà, không dễ bị cong vênh uốn gọt. Chọn được hàng rào có vât liệu tốt không chỉ giúp hàng rào đẹp hơn mà còn bền bỉ hơn, tuổi thọ cao hơn và an toàn hơn.

  Vật liệu tạo nên hàng rào
  Vật liệu là yếu tố "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" để đánh giá chất lượng của hàng rào

  Hàng rào nào hiện nay có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trên?

  Có một loại hàng rào khá phổ biến hiên nay có thể đáp ứng 3 tiêu chí cơ bản của "hàng rào đẹp" đó chính là hàng rào bê tông ly tâm. Đây là loại hàng rào được sản xuất dựa trên ứng dụng quay ly tâm hiên đại hàng đầu hiện nay. Thành phẩm hàng rào ly tâm luôn dễ dàng thuyết phục những khách hàng khó tính nhất bởi sự kiên cố, vững chắc, bám màu sơn lâu lại thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người, nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng và ấn tượng.


  Hàng rào ly tâm
  Biệt thự sang trọng và nổi bật cùng mẫu hàng rào ly tâm Công Tước

  Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn những mẫu hàng rào bê tông ly tâm đẹp nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi:
  Công ty TNHH xây dựng và Thiết bị Bilico
  Địa Chỉ : Lô 9 – D2 khu đô thị Cầu Diễn, tổ 22, Phường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
  Điện thoại: 04.66828232 – Hotline: 0988 082 601
  Email: info@bilico.vn