SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 12

  Hôm nay: 225

  Tất cả: 137.947

  Chọn hàng rào vững chắc để chống lại mưa bão

  Cập nhật 25/04/2017 09:36 - Lượt xem: 579

  Mọi năm cứ khoảng tháng 7, tháng 8 là lại có mưa bão đổ bộ vào đất liền. Hầu như tất cả các vùng, miền đều bị ảnh hưởng. Hàng rào sinh ra là để bảo vệ, giảm thiểu tối đa tác hại của bão, lũ và lốc xoáy. Tuy nhiên nếu chọn hàng rào không đảm bảo chất lượng thì sẽ không phát huy được tác dụng. Chính vì thế hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được hàng rào vững chắc, an tâm hơn khi mùa mưa bão sắp cận kề.

  1.Tác hại của mưa bão ảnh hưởng đến hàng rào và ngôi nhà

  Làm đổ, vỡ hàng rào

  Cường độ của bão kèm theo gió lốc sẽ tạo nên một sức mạnh rất khủng khiếp. Nếu những hàng rào được sản xuất không cẩn thận, kém chất lượng sẽ dễ dàng bị đánh gục. Nhìn vào sự tan hoang này, mọi người như vô tình nhầm tưởng về một vụ xô xát đã từng xảy ra trước đó. Điều này sẽ gây ra tiếng xấu, mang lại cảm giác khó chịu cho gia chủ.

  Gây hư hỏng, mất thẩm mỹ cho hàng rào

  Nếu hàng rào không đổ vỡ, tan nát thì cũng bị hư hỏng nặng. Cấu trúc của hàng rào là luôn đi liền với nhau  nên rất khó sửa chữa từng đoạn. Lúc đó bạn sẽ phải bỏ tiền ra để thay mới. Ngoài ra khi hàng rào bị hỏng còn mang đến cái nhìn khó coi đối với ngôi nhà bên trong. Không những thế, sau một trận mưa lớn hàng rào cũng dễ bị ẩm mốc, gây mất mỹ quan cho cả ngôi nhà.

  Nguy hiểm, phá hoại không gian sống

  Nếu hàng rào không vững chãi sẽ bị gió bão làm đổ ngay từ phút ban đầu. Các thanh gỗ, sắt, bê tông bị gãy sẽ trở thành vật nguy hiểm đe dọa an toàn cho bạn và những người xung quanh.
  Nguy hiểm tiềm ẩn từ gió, bão
  Nguy hiểm tiềm ẩn từ gió, bão

  Đã có không ít trường hợp ngôi nhà bị hư hỏng chủ yếu do tác động từ những thứ nhỏ bé như cành cây, thanh chắn, gạch, vữa… chứ không phải do sức gió. Nguy hiểm hơn là nếu có người đi gần đó cũng sẽ bị hàng rào kém chất lượng ảnh hưởng gây thương vong.

  2. Chọn hàng rào vững chắc để chống lại mưa bão


  Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên những năm gần đây đã xuất hiện rất nhiều hàng rào được quảng cáo là “ bất khả xâm phạm”. Tuy nhiên, nhận được sự tin tưởng và sử dụng nhiều nhất của khách hàng thì không thể bỏ qua sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm. Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm  tốc độ cao, kết hợp cùng các nguyên liệu sạch, bền bỉ ngoài tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  Lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm sẽ gạt bỏ nỗi lo khi mùa mưa bão tràn về
  Lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm sẽ gạt bỏ nỗi lo khi mùa mưa bão tràn về

  Theo nghiên cứu và thử nghiệm, hàng rào bê tông ly tâm có thể chống lại một lực tác động rất lớn mà không bị ảnh hưởng gì. Tuổi thọ được tính toán lên đến 70 năm nếu như bảo quản đúng cách. Do đó, các tác động từ bên ngoài như con người, động vật thậm chí là cả gió, bão cũng không thể đánh gục được hàng rào.

  Không chỉ có vậy, bề mặt hàng rào  cũng được se khít tạo độ nhẵn, mịn nên sẽ không bị ẩm mốc do ảnh hưởng của mưa, lũ. Hàng rào sẽ vững chãi trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, hiên ngang như chàng vệ sỹ, bảo vệ cuộc sống của bạn.
  Đồng thời, sử dụng hàng rào bê tông ly tâm còn tăng tính thẩm mỹ, tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

  Chỉ còn vài tháng nữa là mùa mưa bão lại đổ vào mang theo nỗi bất an cho tất cả mọi người. Lựa chọn và lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm vừa thể hiện bạn là người luôn bắt kịp xu hướng vừa khẳng định tính cẩn thận, biết lo lắng và là trụ cột vững chắc cho cả gia đình.