SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 24

  Hôm nay: 195

  Tất cả: 218.032

  Tại sao hàng rào bê tông ly tâm không thấm nước như hàng rào bê tông thông thường?​

  Cập nhật: 25/04/2017 09:39 - Lượt xem: 974

  Chất liệu bị thấm nước là nguyên nhân gây ra hiện tượng ẩm thấp, mục nát và xuống cấp của nhiều công trình. Với hàng rào điều đó càng thể hiện rõ rệt. Lựa chọn loại vật liệu hàng rào không thấm nước giúp tuổi thọ chúng kéo dài và gia tăng tính thẩm mỹ. Đó là lý do vì sao hàng rào bê tông ly tâm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu vì sao hàng rào bê tông ly tâm lại không thấm nước so với hàng rào bê tông thông thương?

  Để đi tìm đáp án cho câu hỏi trên, hãy tìm hiểu về đặc điểm của hai loại hàng rào cùng làm bằng bê tông: Hàng rào ly tâm và hàng rào bê tông truyền thống.

  Đặc điểm của hàng rào bê tông

  Hàng rào bê tông là loại hàng rào chiếm lĩnh được nhiều nhất lòng tin của những gia đình quan niệm hàng rào phải kín cổng, tường cao. Thiết kế của mẫu rào này vô cùng đơn giản. Chỉ là xây nên bức tường vững chãi bằng bê tông bao bọc xung quanh nhà.

  Vật liệu tạo nên bức tường thành này là từ xi măng, cát, sỏi hoặc những viên gạch gắn kết nhau bằng bê tông. Không thể phủ nhận sự vững chãi và kiên cố của loại tường rào này. Một số gia đình còn tạo thêm dây thép gai hay găm những mảnh thủy tinh sắc nhọn để đảm bảo an tinh và chống trộm.


  tường rào gạch - bê tông
  Tường rào bằng gạch - bê tông

  Tuy nhiên, bức tường rào bằng bê tông có những nhược điểm mà người dùng sẽ thấy cần phải thay thế để phù hợp. Đó là sự sần sùi, thô nhám của bê tông khiến cho chúng trở nên đơn điệu, không đẹp. Không những vậy, bức tường rào này còn khiến cho không gian trở nên tù túng, ngột ngạt. Đặc biệt bề mặt tường rào này rất dễ thấm nước, do đó dễ bị hút ẩm, theo thời gian sẽ tạo sự ẩm ướt, phủ rêu, nứt móng công trình.

  Đặc điểm hàng rào ly tâm

  Hàng rào ly tâm là sản phẩm đổi mới của hàng rào bê tông từ kiểu dáng đến công nghệ sản xuất. Thay vì bức tường thành kín mít thì loại hàng rào này được thiết kế bởi những thanh rào bằng bê tông quay ly tâm, gia cố bên trong là lõi thép chịu lực. Chính điều đó đã tạo nên độ thông thoáng mà vẫn an toàn của chúng.

  Những thanh rào được tạo nên bằng việc rót bê tông vào khuôn với những mẫu mã, họa tiết khác nhau. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của công trình, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý với phong cách kiến trúc mà gia đình lựa chọn.


  Hàng rào ly tâm
  Hàng rào ly tâm

  Tại sao hàng rào bê tông ly tâm không thấm nước như hàng rào bê tông thông thường?

  Câu trả lời nằm trong công nghệ sản xuất hàng rào bê tông ly tâm. Cũng chất liệu từ những vật liệu cát, sỏi, bê tông nhưng để sản xuất hàng rào ly tâm người ta phối trộn chúng theo tỷ lệ chuẩn, sau đó hỗn hợp được rót vào khuôn hàng rào bê tâm. Những khuôn này thường được lót thạch cao bên trong để khi trả sản phẩm bề mặt chúng bóng, mịn và không bị dính.

  Sau khi hỗn hợp bê tông rót khuôn, sẽ được xếp lần lượt bằng máy quay ly tâm tốc độ cao với độ rung lắc mạnh. Chính vì quá trình này mà hàng rào ly tâm có độ cứng hơn nhiều so với bê tông thông thường. Độ cứng của chúng khiến bạn không thể tạo được bất cứ dấu vết gì để lại trên bề mặt thanh rào.


  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm


  Khi quá trình này hoàn thành, những thanh rào sẽ được xếp ra để phoi và cho bê tông "chết". Khi sản phẩm hoàn thành sẽ có ngay màu trứng sứ như đá nên muốn hay không sơn màu thì bức tường rào nhà bạn vẫn mang vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng độc đáo và sang trọng.

  Hàng rào ly tâm không thấm nước là do bề mặt của chúng vô cùng láng mịn và trơn Nước mưa không thể đọng lại trên thân rào.Những công trình này được sơn màu bằng cách phun sơn thông thường với loại sơn ngoài trời thì độ bền màu của sơn kéo dài đến 5 - 7 năm và độ bền của hàng rào gấp 10 lần bề mặt sơn. Vì nước không thẩm thấu vào bên trong nên hàng rào không hề bị ẩm ướt, oxi hóa, rêu và ẩm mốc không bao giờ xuất hiện.

  Trên đây là những phân tích về đặc điểm và quá trình tạo nên hàng rào bê tông ly tâm. Mọi chi tiết về mẫu mã và giá cả của loại hàng rào này vui lòng liên hệ 0986 168 007.