SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 5

  Hôm nay: 13

  Tất cả: 207.570

  Hàng rào ly tâm cho kiến trúc nhà hình khối

  Cập nhật: 25/04/2017 09:46 - Lượt xem: 730

  Kiến trúc nhà hình khối là trường phái thiết kế bùng nổ mạnh mẽ nhất mang đậm phong cách châu Âu. Những mẫu hàng rào ly tâm sau đây là gợi ý giúp bạn hoàn chỉnh không gian sống lý tượng và đậm chất hiện đại.

  Những công trình kiến trúc mang phong cách hiện đại luôn tạo được vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ và đầy uy lục. Thông thường những ngôi nhà mang kiểu dáng hiện đại được tạo lập bằng những khối mảng vuông vức, thẳng đứng. Tỉ lệ ngôi nhà được thiết kế cân đối giữa chiều cao và chiều ngang nhờ bố trí hợp lý các phân vị ngang, dọc kết hợp với hệ mái bằng. Sử dụng cửa kính kết hợp với lam gỗ tạo nét sinh động và hiện đại hơn cho mặt tiền.Hàng rào bê tông công nghệ quay ly tâm là loại hàng rào rất hợp với xu thế đó.

  Hàng rào ly tâm Trụ Tháp

  Nổi bật và ấn tượng với những thanh rào vươn cao như những tòa tháp uy nghiêm, sừng sững, hàng rào Trụ Tháp đã miêu tả chân thực nhất vẻ đẹp không thể trộn lẫn của kiến trúc phương Tây.

  Thân rào bê tông ly tâm được bố trí đan xen những hình trụ tròn mang lại vẻ mềm mại, uyển chuyển thể hiện cảm hứng luôn chuyển tuần hoàn của quy luật phát triển vạn vật.


  Hàng rào trụ tháp
  Hàng rào Trụ Tháp

  Chiều cao thân rào đúng quy chuẩn giúp đảm bảo độ thông thoáng mà vẫn đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà. Đây cũng là mẫu hàng rào ly tông lý tưởng phù hợp nhất cho phong cách kiến trúc nhà hiện đại.

  Hàng rào Vệ Binh

  Như những đoàn vệ binh dũng mãnh bảo vệ lâu đài, cung điện nguy nga trong những câu chuyện cổ tích châu Âu, hàng rào Vệ Binh là biến tấu đầy tính sáng tạo hình ảnh người chiến binh dũng mãnh trong xã hội phong kiến Phương Tây.

  Hàng rào ly tâm mẫu Vệ Binh được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao. Với thành phần chính gồm: Cát (dùng cát vàng); Sỏi xanh 2mm; Xi măng được trộn với nhau theo tỉ lệ 1xi: 1,5 cát: 2 sỏi trộn đều. Ngoài ra trong mỗi cột rào đều được gia cố chắc chắn bằng lõi thép 3-4mm đảm bảo độ dẻo dai, vững chãi của toàn công trình.  Hàng rào Vệ Binh
  Hàng rào Vệ Binh

  Các cột rào được đúc theo khuôn vuông với những đốt xương to, chắc, khỏe. Ngọn rào được cách điệu linh hoạt theo dáng búp ly tạo vẻ mềm mại, nghệ thuật. Khi được dựng lên,  hàng rào như một đội Vệ Binh oai nghiêm, chắc chắn, vừa mang phong cách sang trọng, hoàng gia, vừa bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà.

  Hàng rào Lục Giác

  Hàng rào Lục Giác được thiết kế phù hợp với những không gian đơn giản và phóng khoáng nhất là những ngôi nhà hình khối hiện đại. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ ly tâm tạo độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

  Mỗi cột rào có chiều cao 1650mm, thân được bo gọn thành 6 góc cạnh. Phía trên được tạo hình búp ly thanh thoát tạo nên nét mềm mại nhưng cũng không kém phần chắc chắn cho cả công trình.


  Hàng rào Lục Giác
  Hàng rào Lục Giác

  Tất cả các loại hàng rào bê tông ly tâm đều được Bilico sàn xuất theo công nghệ quay ly tâm tốc độ cao từ công nghệ châu Âu, cam kết chất lượng và bao mọi mẫu mã, giá thành trên khắp thị trường. Để chọn hàng rào ly tâm thích hợp với phong cách nhà hiện đại nói riêng và các công trình kiến trúc khác nói chung, vui lòng liên hệ 0986 168 007.