SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 14

  Hôm nay: 187

  Tất cả: 218.024

  Hàng rào nhà đẹp hơn với cây xanh

  Cập nhật: 25/04/2017 09:47 - Lượt xem: 1186

  Hàng rào và cây xanh từ lâu đã trở thành bộ đôi không thể thiếu giúp tôn lên vẻ nổi bật của không gian ngoại thất. Nếu cây xanh giúp hàng rào trở nên mềm mại và duyên dáng hơn thì hàng rào lại mang vẻ bao bọc, chở che, quấn quýt tô điểm cho cảnh sắc hài hòa và cân đối hơn.

  Hàng rào - Hoa râm bụt

  Hàng rào với những bông hoa râm bụt thật sự là bức tranh thiên nhiên vô cùng nổi bật và ấn tượng. Râm bụt là loại cây rất dễ trồng, với màu lá xanh dầy, thẫm cùng những bông hoa nhiều màu sắc sẽ tạo nên dấu ấn không thể rời mắt cho cảnh quan xung quanh nhà của bạn.

  Hàng rào râm bụt
  Hàng rào hoa râm bụt

  Bạn có thể thiết kế hàng rào - hoa râm bụt với loại chất liệu xi măng, hàng rào gỗ, thép hay sắt. Trồng khoảng cách râm bụt với hàng rào 30 - 40cm vì cây râm bụt thường tỏa tán thấp. Cắt tỉa râm bụt thường xuyên để có một hàng rào hoa như ý.

  Hàng rào - Rau mùng tơi

  Ấn tượng hàng rào rau mùng tơi từ lâu đã đi vào tiềm thức của bao người dân Việt Nam, bởi đây là hình ảnh thân thuộc của bất kì ai khi nghĩ về khung cảnh bình dị quê nhà.

  Những cây mùng tơi thân mềm, lá xanh mơn mởn điểm xuyết những quả mùng tơi chín mọng, leo trên những thanh hàng rào bằng tre nứa, xen hoa, dây thép vừa rất thơ song cũng đậm chất hiện thực. Vào mùa hè, đi bất cứ nơi đâu trên những miền quê của đất nước bạn cũng gặp hình ảnh rất đỗi thân quen này, và gợi nhớ về món ăn canh rau bình dị của tuổi ấu thơ.  Hàng rào mùng tơi
  Hàng rào râu mùng tơi

  Hàng rào - Hoa hồng leo

  E ấp, dịu dàng và tỏa ngát hương bay dịu nhẹ, hàng rào hoa hồng leo mang đến cho không gian sân vườn của bạn vẻ dịu dàng, lãng mạn và đậm chất thơ. Những bông hoa hồng nhỏ xinh leo cao trên những thanh hàng rào làm duyên dáng thêm cho cảnh sắc. 

  Những ngôi nhà phố, những khuôn viên quá cà phê, biệt thự, hình ảnh hàng rào hoa hồng leo làm say lòng bao người nhìn ngắm. Không tốn công vun trồng chăm bón, không mất công tỉa lá, tỉa cành, hàng rào hoa hồng leo thật sự là gợi ý tuyệt vời cho không gian ngoại thất của bạn.


  Hàng rào hoa hồng leo
  Hàng rào hoa hồng leo


  Hàng rào - Trúc nhật

  Những cây trúc nhật ấn tượng bởi vẻ đẹp xanh mướt, thân thẳng tắp, khỏe khoắn. Việc trồng chúng ngay bên cạnh hàng rào sẽ giúp cho hàng rào vốn cứng nhắc, đơn điệu nhà bạn trở nên mềm mại, thanh thoát và xanh mát.


  Hàng rào cây trúc nhật
  Hàng rào cây trúc nhật

  Trên đây là những ý tưởng giúp bạn làm hàng rào đẹp hơn với những loại cây xanh quen thuộc. Chỉ cần một chút thời gian, một chút công sức là bạn đã tạo được cho mình công trình ngoại thất đẹp mắt. Chúc bạn thành công!