SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 25

  Hôm nay: 197

  Tất cả: 218.034

  Mẫu hàng rào ly tâm đẹp nhất cho nhà cổ điển

  Cập nhật: 28/04/2017 02:48 - Lượt xem: 792

  Những ngôi nhà mang phong cách cổ điển vẫn luôn chiếm dược nhiều sự ưa chuộng của gia chủ bởi vẻ đẹp sang trọng, tôn nghiêm. Hangraolytam.com mách bạn mẫu hàng rào đẹp nhất cho kiểu nhà này. Đó là hàng rào ly tâm Công Tước.

  Đặc điểm của hàng rào ly tâm Công Tước

  Hàng rào ly tâm Công Tước được gọi tên dự trên mô phỏng của những công trình lâu đài của các vị quan bá tước thời phong kiến Tây Âu. Đó là vẻ đẹp đầy quyền lực và sự tôn sùng với sức mạnh hoàng tộc. Chắt lọc những tinh hoa đó, khuôn mẫu hàng rào Công Tước ra đời.

  Quá trình sản xuất hàng rào bê tông công tước đòi hỏi những yêu cầu cao về quy trình kĩ thuật, khâu sàng lọc nguyên liệu và bảo quản thành phẩm sau sản xuất. Tất cả nhằm mục đích cho ra đời những cây cột rào vững chãi, độ bền lên đến 70 năm mà không hệ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay lực tác động, ngoại cảnh.


  Hàng rào Công Tước
  Hàng rào Công Tước

  Với thân rào cao 1,64m, chiều rộng 60*60mm, hàng rào Công Tước tạo độ chắc chắn và vững chãi. Hơn nữa, bên trong thanh rào được gia cố bằng 3 lõi thép giúp chịu lực tối ưu. 

  Mẫu hàng rào ly tâm Công Tước còn mang hàm cả ý nghĩa về sự thịnh vượng và may mắn. Đây còn là biểu trưng cho con đường quan lộ hanh thông, thăng tiến. Do đó, những gia đình quan chức, những công trình sang trọng như khách sạn, biệt thự đếu rất ưa chuộng mẫu hàng rào đẹp này.


  Mua hàng rào ly tâm công tước ở đâu?

  Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu hàng rào ly tâm với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau. Mua hàng rào ly tâm Công Tước ở đâu đẹp và giá ưu đãi là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

  Do trực tiếp sản xuất và phân phối hàng rào ly tâm nên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực sản phẩm này. Không những đáp ứng được các yêu cầu cao về kĩ thuật, độ thẩm mỹ mà Công ty còn bao giá toàn quốc và có các chế độ vận chuyển, lắp đặt phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Bilico đầu tư cơ sở sản xuất hàng rào ly tâm quy mô lớn, đáp ứng mọi nhu cầu về phân phối sản phẩm đến tất cả khách hàng. Do đó, giá thành của hàng rào bê tông ly tâm do Bilico cung cấp luôn cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico

  Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0986 168 007.