SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 7

  Hôm nay: 18

  Tất cả: 207.575

  Hàng rào nhà đẹp với những kiểu kết hợp ăn ý

  Cập nhật: 08/05/2017 08:52 - Lượt xem: 1081

  Những kiểu kết hợp với hàng rào đầy ăn ý sau đây sẽ giúp cho hàng rào nhà đẹp và ấn tượng hơn. Hãy cùng Hangraolytam.com tham khảo!

  Hàng rào - Cổng

  Hàng rào và cổng được coi như cặp bài trùng không thể thiếu của công trình bảo vệ ngôi nhà. Nếu như hàng rào để che chắn, phân chia ranh giới thì cổng chính là nơi mở ra, đón vào của mọi hoạt động giao lưu trong - ngoài của gia chủ. Do đó, kết hợp làm sao cho 2 công trình như tuy 1 mà 2 tuy 2 mà 1 này được ăn ý sẽ góp phần tô điểm không gian ngoại thất của gia đình.

  Bạn có thể kết hợp hàng rào với cổng sắt, hàng rào với cổng gỗ... khéo léo sao cho cân xứng về mọi góc cạnh, đường nét để luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ và tính an toàn.


  Hàng rào và cổng
  Hàng rào ly tâm kết hợp cổng kim loại

  Một số mẫu cổng - Hàng rào đẹp cho bạn lựa chọn như hàng rào bê tông ly tâm - Cổng kim loại, Hàng rào tường gạch - Cổng gỗ... Sự kết hợp của chúng tôn lên vẻ đẹp sang trọng mà vẫn ấm cúng của ngôi nhà.

  >>> Xem thêm các mẫu thiết kế độc đáo kết hợp giữa cổng và hàng rào ly tâm ở bài viết này!

  Hàng rào - Hoa

  Hoa là yếu tố giúp tăng độ duyên dáng và xóa đi vẻ đơn điệu, thô mộc của hàng rào. Dù bạn chọn loại hoa gì, cách trồng ra sao và trồng tại chân rào, leo lên hàng rào hay sát cạnh hàng rào thì đều có điểm nhấn bắt mắt và ấn tượng.

  Nếu bạn chọn những loại cây trồng viền hàng rào thì nên chú ý chọn những cây tán thấp, có hoa sặc sỡ, nhiều màu để làm nổi bật hàng rào. Nếu cây trồng cao quá sẽ làm che khuất đi những khe thoáng, dễ gây cảm giác u tối.

  Nếu bạn chọn cây leo hàng rào nên chọn loại thân mềm và chịu khó cắt tỉa cánh lá rườm rà, loại bỏ lá sâu úa để công trình hàng rào nhà bạn đẹp hơn.


  Hàng rào hoa
  Hàng rào và hoa

  Hàng rào - màu sơn

  Có thể nói màu sơn là cách nhanh nhất để tô điểm cho hàng rào nhà bạn. Chỉ cần khoác lên hàng rào màu sơn mà bạn cho là phù hợp là bạn đã tạo cho chúng một diện mạo tươi mới, bắt mắt.

  Với đặc điểm là công trình ngoài trời, chịu tác động của mưa nắng nên loại sơn lựa chọn nên là sơn ngoài trời và phủ bóng để giữ được màu sơn lâu bền nhất.


  Hàng rào nổi bật với màu sơn
  Hàng rào nổi bật nhờ màu sơn

  Trên đây là những kiểu kết hợp đầy ưng ý cho công trình hàng rào nhà đẹp và ấn tượng hơn. Để được tư vấn về các loại hàng rào ly tâm vui lòng liên hệ 0986 168 007.