SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 7

  Hôm nay: 18

  Tất cả: 207.575

  Cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung mang ý nghĩa gì?

  Cập nhật: 08/05/2017 08:57 - Lượt xem: 2399

  Để ý một chút ta sẽ thấy hầu hết các cánh cổng hàng rào biệt thự ngày nay đều có thiết kế theo dạng hình vòng cung. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại thiết kế, tạo hình như vậy ? Đó là sự cố ý hay vô tình theo ngẫu hứng chung ? Tham khảo những ý nghĩa dưới đây về cánh cổng hình vòng cung sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó.

  Cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung khẳng định sự thành công trong cuộc sống

  Theo phong thủy, hình vòng cung úp xuống  tượng trưng cho sự bao trọn mọi việc. Điểm đầu và điểm cuối của cánh cổng như 2 trạng thái vô cực bao phủ mọi vật, giới hạn của sự sống.

  Cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung
  Cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung

  Điều đó cũng ngầm khẳng định trí tuệ và tầm hiểu biết sâu sộng của gia chủ. Như một động lực, con người sẽ gặp nhiều may mắn, điều kiện thuận lợi để đạt được mọi mục tiêu, mong muốn mình đặt ra.

  Cổng hàng rào biệt thự mang đến sự cân bằng ổn định

  Những cánh cổng hình vòng cung ở 2 bên còn tượng trưng cho sự cân bằng ổn định về sự nghiệp cũng như cuộc sống thường ngày của gia chủ. Sóng gió sẽ không thể tác động, ngăn cản sự phát triển. Đồng thời, may mắn, tài vận dễ dàng luân chuyển vào trong kìm hãm những bất ổn đem đến cuộc sống yên bình, thành đạt cho bạn và những người thân yêu.

  Tương trưng cho vị thế, sức mạnh và quyền lực

  Hình vòng cung thường xuất hiện trong các ngai vàng, cung điện, văn phòng quốc hội, vương miện…Tất cả đều là biểu tượng cho sự quyền quý, sang trọng. Điều đó cũng như ngầm khẳng định vị thế và sức mạnh của gia chủ.

  Cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung còn tượng trưng cho vị thế, sức mạnh và quyền lĐiểm neoực
  Cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung còn tượng trưng cho vị thế, sức mạnh và quyền lực

  Nhìn vào thiết kế của cánh cổng và những họa tiết xung quanh, mọi người có thể dễ dàng nhận biết được  vai trò và quyền lực của bạn trong xã hội là cao hay thấp. Điều này cũng góp phần tăng thêm niềm tự hào và sự kiêu hãnh cho các thành viên sống bên trong.

  Cổng hàng rào biệt thự giúp bảo vệ ngôi nhà

  Cánh cổng nào cũng vậy, lắp đặt, xây dựng với chức năng chính là bảo vệ ngôi nhà và những người bên trong. Tuy nhiên, độ dốc thoai thoải của hình vòng cung cũng là một rào cản khó khăn đối với những kẻ gian nếu có ý định muốn xâm nhập trái phép vào không gian sống của bạn.

  Khẳng định lối sống hiện đại, không bảo thủ

  Không có lý do nào có thể phủ nhận việc trong khi hết các kiến trúc sang trọng hiện nay đều xây dựng cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung mà bạn lại sử dụng thiết kế, hình dáng khác. Lắp đặt hình dáng như vậy còn chứng tỏ bạn là một người có lối sống tiến bộ, không bảo thủ và lạc hậu.

  Thay đổi góc nhìn ấn tượng cho không gian sống

  So với một cánh cổng hình chữ nhật hay hình tròn thì cồng hàng rào biệt thự hình vòng cung luôn gây được thiện cảm và ấn tượng nhất đối với những người xung quanh. Ngôi nhà như được thay chiếc áo mới, mang đến diện mạo bắt mắt, thú vị không còn cảm giác khô khan, cứng nhắc và nhàm chán.

  Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết lý do vì sao cổng hàng rào biệt thự hình vòng cung lại được yêu thích và sử dụng nhiều như vậy rồi đúng không. Còn chần chừ gì nữa mà không mau bắt tay vào thiết kế một cánh cổng ấn tượng, hợp thời và sinh động để khẳng định phong cách của bản thân nào?

  >>> Quý khách hàng có thể xem toàn bộ các mẫu thiết kế cổng hàng rào biệt thự tại bài viết này của chúng tôi!