SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 9

  Hôm nay: 219

  Tất cả: 137.941

  Trang trí hàng rào theo cảm hứng, bạn đã thử chưa?

  Cập nhật 09/05/2017 09:31 - Lượt xem: 304

  Mọi thứ đều cần trang trí để trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, sẽ thật độc đáo và khác biệt nếu trang trí hàng rào thể hiện dấu ấn cá nhân của bạn, đúng không nào? Hãy tham khảo ngay ba bí quyết dưới đây để có nguồn cảm hứng bất tận cho việc “tô điểm” cổng rào nhé.

  Trang trí hàng rào bắt nguồn cảm hứng từ giấy dán tường


  Nghe tưởng chừng phi lý nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Bạn đã từng chiêm ngưỡng những họa tiết trên sản phẩm giấy dán tường? Quả là rất độc đáo và thú vị nhỉ? Lấy cảm hứng từ chính những họa tiết đó, nhiều người đã chọn cách trang trí cổng hàng rào nhà với những chi tiết tương tự. Nhìn từ xa, hàng rào vừa giống một bức tranh, lại vừa thấp thoáng bóng dáng của sản phẩm dán tường, theo đúng nghĩa “Hai trong một”. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử nhỉ?

  Trang trí hàng rào bằng những chậu hoa di động


  Trang trí hàng rào bằng những chậu hoa di động

  Trang trí hàng rào bằng những chậu hoa di động


  Gọi là chậu hoa di động bởi những sản phẩm này có thể thay đổi màu sắc chậu, loại hoa bất kỳ khi nào gia chủ muốn. Chính sự thay đổi thường xuyên này sẽ làm cho hàng rào nhà bạn thêm sinh động, tran đầy sức sống bởi sự kết hợp với những yếu tố thiên nhiên.

  Có vô vàn những loại hoa phù hợp với việc trang trí hàng rào, tuy nhiên người dùng thường có xu hướng ưa thích những loại hoa cánh nhỏ, được trồng trong chậu nhựa nhiều màu sắc. Có nhiều nhà sáng tạo bằng cách tạo những khung gõ vuông và trồng cây sen đá nhỏ xinh, thậm chí, nhiều chủ nhà còn sử dụng những chiếc ủng làm chậu hoa, tạo riêng một khung vườn trên không cho những khóm hoa mini nhỏ xinh.

  Trang trí hàng rào thể hiện dấu ấn cá nhân


  Hàng rào thể hiện dấu ấn cá nhân

  Hàng rào thể hiện dấu ấn cá nhân


  Đối với những người có tâm hồn nghệ sĩ hay đang theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật thì đây là kiểu trang trí hàng rào phổ biến nhất. Mỗi sản phẩm họ sản xuất ra đều ghi đậm phong cách riêng biệt của chính gia chủ.

  Một số mẫu hàng rào chúng ta bắt gặp đó là trang trí bằng những viên bi, vẽ hình họa tiết trực tiếp lên hàng rào, thậm chí là lắp cả gương trên hàng rào. Quả là độc đáo!

  Có lẽ không cần miêu tả nhiều, hãy cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh trang trí hàng rào thể hiện dấu ấn cá nhân dưới đây nhé.