SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 2

  Hôm nay: 6

  Tất cả: 207.563

  3 cách tạo phong thủy tốt cho nhà ở

  Cập nhật: 09/05/2017 09:34 - Lượt xem: 431

  Phong thủy tốt cho nhà ở tác động lớn đến tài vận, sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ. Hãy cùng Hangraolytam.com tham khảo 3 cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà.

  Tăng sức hút cho cổng hàng rào

  Người ta quan niệm nếu ngôi nhà của bạn có cổng và hàng rào khó tìm, hoặc khuất lấp thì cơ hội và những điều may cũng sẽ khó tìm đến bạn. Do đó, đảm bảo sự cuốn hút cho hàng rào và cổng là cách để bạn thu hút tài lộc và những vận may mắn đến với cả gia đình.

  Bạn nên chọn cổng hàng rào đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Có như vậy thì đây mới trở thành công trình ngoại thất làm tôn lên vẻ đẹp của cả ngôi nhà bạn. Những loại cổng hàng rào được đánh giá cao về vẻ đẹp bề ngoài và độ bền vững bên trong như hàng rào ly tâm, hàng rào nhôm đúc, hàng rào gỗ. Đây vốn là 3 kiểu mẫu hàng rào được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay.


  Tăng sức hút cho cổng hàng rào
  Tăng sức hút cho cổng hàng rào

  Để tăng sự thu hút cho mọi người với ngôi nhà của mình, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp bạn nên kết hợp trồng cây xanh và hoa cho hàng rào, tạo lối đi vào nhà sạch sẽ, thoáng mát, thiết kế thêm đài phun nước hay tiểu cảnh non bộ để mang ý nghĩa về sự luân chuyển tài lộc và vượng khí.

  Trang hoàng nhà cửa bằng màu sắc

  Màu sắc có những ý nghĩa to lớn liên quan đến phong thủy, sự thịnh vượng và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Những màu như đỏ, xanh, vàng cam mang nhiều giá trị lớn, thể hiện sự thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

  Bạn cũng có thể tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những màu sắc mà bạn ưa thích. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn thể hiện đúng con người bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người mắc phải là cố lựa chọn những thay đổi mà bản thân họ không thích. Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng chọn màu đó trang hoàng cho ngôi nhà mình. Vậy nên, lựa chọn màu sắc yêu thích giúp tâm tưởng bạn thoải mái, từ đó những nguồn năng lượng tích cức sẽ theo đó hội tụ.


  Chọn màu sắc cho căn nhà
  Trang hoàng nhà cửa bằng màu sắc cũng tạo phong thủy tốt

  Đặt thêm cây và nước

  Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.

  Bạn có thể tạo đài phun nước sân vườn, tiểu cảnh non bộ cho không gian bên ngoài nhà hoặc bố trí đài phun nước mini nếu không gian nhà bạn không đủ rộng rãi.


  Tạo nước cho sân vườn
  Tạo phong thủy đẹp bằng đưa yếu tố nước cho sân vườn


  Trên đây là 3 cách tạo phong thủy tốt nhất cho nhà ở mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn mang lại may mắn và tạo ra những tài lộc, vượng khí cho gia đình. Chúc bạn thành công!


  >>> Xem thêm bài viết: Kích thước cổng hàng rào như thế nào là hợp phong thủy?